Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Chứng minh tài chính du học Canada nhanh nhất

Chủ nhật - 04/09/2016 00:53
Giải thích vì sao cần phải chứng minh tài chính du học Canada và hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học Canada một cách chính xác nhất đậu 100% cho du học sinh.
Chứng minh tài chính du học Canada nhanh nhất
Chứng minh tài chính du học Canada là một trong những phần không thể thiếu để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa đi du học. Bạn cần chứng minh mình có đủ khả năng kinh tế để trang trải cho việc học tập cũng như sinh sống tại Canada.

Hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada sẽ giúp bạn thuyết phục Lãnh sự quán nhanh chóng cấp visa cho bạn. Dưới đây là những thủ tục cần thiết khi chứng minh tài chính du học Canada.

Tại sao cần chứng minh tài chính khi du học Canada ?


Theo Đại sứ quán Canada, du học sinh cần chứng minh tài chính du học Canada một cách hợp lý để đại sứ quán tin rằng gia đình bạn tại Việt Nam có đủ khả năng chi trả cho bạn trong thời gian đi du học tại Canada. Tránh tình trạng du học sinh bỏ học giữa chừng để đi làm, ảnh hưởng đến kết quả học tập cũng như không đúng mục đích khi xuất cảnh.
 

chứng minh tài chính du học Canada


Tình huống nếu bạn đạt được xuất học bổng thì việc chứng minh tài chính du học Canada cũng hết sức cần thiết. Bởi có thể mức học bổng này chỉ đủ trang trải các khoản chi phí học tập cần thiết, ngoài ra bạn còn phải có thêm phí sinh hoạt và có một số trường hợp mất học bổng trong những năm học tiếp theo.
Chính vì vậy mà việc chứng minh tài chính du học Canada là không hề thừa khi bạn có nhu cầu đi du học tại Canada.

>>> Xem thêm: chứng minh tài chính du học canada nhanh nhất

Hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada có những gì.

 
Hồ sơ gồm ba phần chính là: sổ tiết kiệm ngân hàng, thu nhập hàng tháng và tài sản của phụ huynh. Số tiền tích lũy trong tài khoản sẽ chi trả cho việc học trong những năm đầu tiên, những năm học tiếp theo sẽ được trích từ thu nhập hàng tháng.

hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada


Nếu bạn chưa chứng minh tài chính du học Canada theo khả năng tài chính của mình thì có thể chứng minh tài chính của bố me, anh chị em ruột, hay những người thân… để được du học tại Canada.

Sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du học Canada


Yêu cầu trong sổ tiết kiệm khi chứng minh tài chính du học Canada cần có ít nhất là 600 triệu VND, được gửi trước ngày nộp hồ sơ xét tuyển ít nhất 6 tháng. Bạn nên tính toàn toàn bộ chi phí sinh hoạt, học phí, vé máy bay khứ hồi, các khoản bảo hiểm…tất cả các khoản chi phí trong 1 năm đầu tiên. Và làm sổ tiết kiệm bằng tổng chi tiêu sinh hoạt học phí trong 1 năm bạn ăn ở và học tập tại Canada.

 sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học canada


Chứng minh tài chính du học Canada bằng thu nhập hàng tháng.

Chứng minh tài chính du học canada khi những người bảo lãnh cho bạn đi du học là cha mẹ hay họ hàng phải có thu nhập hàng tháng ổn định và ở mức từ 35 triệu trở lên. Sau khi trừ tất cả các chi phí sinh hoạt của gia đình tại Việt Nam thì số tiền còn lại sẽ gửi ngân hàng đóng góp hàng tháng để gửi đến cho du học sinh.
 
Lãnh sự quán Canada đồng ý chứng minh thu nhập từ cho thuê, buôn bán, kinh doanh hay tiền lãi trong ngân hàng… tất cả thu nhập phải chứng minh qua giấy tờ và mang tính pháp lý.
 
Xem thêm chứng minh tài chính du lịch Canada hiệu quả nhất 

Với các trường hợp làm công ăn lương cần cung cấp giấy xác nhận chức vụ, công việc tiền lương hàng tháng hoặc các giấy tờ liên quan thể hiện đúng mức thu nhập tài chính của gia đình
 
Nếu là chủ doanh nghiệp có thể chứng minh tài chính du học Canada bằng giấy phép kinh doanh, các hợp đồng, chứng từ nộp thuế,…
 
Các nguồn thu nhập tài chính từ cho thuê thì cần mang theo giấy tờ hợp đồng, giấy hóa đơn thanh toán hàng tháng ( nếu có).
Các hình thức kinh doanh, lao động ở Canada khác so với Việt Nam. Điển hình như hình thức kinh doanh cá thể là một hình thức kinh doanh phổ biển ở Việt Nam, các giấy tờ liên quan đến chứng minh tài chính thu nhập từ hình thức kinh doanh này không đủ xác thực và khó chứng minh tài chính du học Canada.
 

chứng minh tài chính du học canada

Trong một số trường hợp Lãnh sự quán không hiểu được cách thức kinh doanh hay mức lương của các hồ sơ ứng cử viên. Vì vậy hồ sơ có thể bị đánh trượt do không rõ ràng. Đây là một trong những vấn đề gây ra nhiều trở ngại cho du học khi làm hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada.
 
Ngoài ra cần lưu ý, đó là nếu bạn có người thân đang sinh sống tại Canada thì có thể chứng minh người thân có công việc và nhà cửa ổn định để có thể giúp bạn có chỗ ăn ở tại Canada. Thân nhân tại Canada chỉ giúp bạn chứng minh một phần, quan trọng vẫn là chứng minh tài chính du học Canada của người bảo trợ như cha mẹ, anh chị đang sống và làm việc tại Việt Nam. 
 

Chứng minh tài chính du học Canada gồm các giấy tờ như:

 
Bạn có thể cung cấp các giấy tờ, chứng nhận quyền sở hữu bất cứ các tài sản có giá trị như: giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, giấy đăng ký xe hơi, cố phần…để  được chứng minh tài chính du học Canada. Những giấy tờ về tài sản sẽ có giá trị làm tăng thêm tính thuyết phục cho hồ sơ của bạn, giúp bạn một lần nữa khẳng định với Đại sứ quán bạn có đủ tiềm lực kinh tế cho việc học tập tại Canada. 

Việc chứng minh tài chính du học Canada phái có sự hợp lý và logic nhất định giữa sổ tiết kiệm, thu nhập hàng tháng, khả năng chi trả học phí và sinh hoạt phí suốt khóa học. Sổ tiết kiệm được hình thành từ tích lũy thu nhập hàng tháng chính vì vậy sổ tiết kiệm phải có giá trị thích hợp cho chi phí sinh hoạt tại Việt Nam và du học sinh tại Canada.

 

chứng minh tài chính du học canada

Đại sứ quán sẽ xem và duyệt hồ sơ của bạn nếu có điều gì còn chưa rõ hoặc muốn có thêm thông tin đại sứ quán Canada sẽ gửi giấy hẹn phóng vấn. Để chuẩn bị tốt hồ sơ cũng như các giấy tờ chứng minh tài chính du học Canada hợp lý bạn nên tìm đến các công ty chuyên chứng minh tài chính để được hỗ trợ. 
 
Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp dịch vụ chứng minh tài chính du học Canada của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm bản giá dịch vụ Chứng minh tài chính và làm visa đi Canada du học, du lịch và các nước trên thế giới của chúng tôi:
chứng minh tài chính để du học canada
Bảng giá chứng minh tài chính du học Canada khách hàng phía bắc
du học canada cần bao nhiêu tiền
Bảng giá chứng minh tài chính du học Canada khách hàng phía nam
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HOC - DU LỊCH CANADA

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây