Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Chứng minh tài chính du học Canada nhanh nhất.

Thứ sáu - 03/03/2017 02:10
Trong quá trình chứng minh tài chính du học canada có những câu hỏi mà tất cả mọi người lần đâu tiên đi du học canada cần biết và hỏi chúng tôi như sau:
Chứng minh tài chính du học canada nhanh nhất
Chứng minh tài chính du học canada nhanh nhất

Chứng minh tài chính du học canada là gì

Là một thủ tục quy định bắt buộc phải thực hiện trước khi đi du học theo chính sách du học của nhà nước Canada việc này do đại sứ quán Canada tại Việt Nam kiểm duyệt và thực hiện. Nó làm một thủ tục pháp lý để việc du học được tiến hành đúng như kế hoạch, điều này giúp cho nhà nước Canada trong quản lý người nước ngoài nhập cảnh vào du học và sinh sống tại Canada.

chứng minh tài chính du học canada là gì

Vì sao phải chứng minh tài chính du học Canada

Chứng minh tài chính du học Canada là việc chứng minh về nguồn tài chính có đủ để qua du học và sinh sống tại Canada hay không. Vì hiện nay chi phí học tập và sinh hoạt tại đây là khá cao vì vậy nếu bạn không có đủ nguồn tài chính theo quy định của lãnh sứ quán thì bạn không được cấp visa du học tại Canada.

vì sao phải chứng minh tài chính du học Canada

Tất cả những nguồn thu nhập và tài sản đang sở hữu đều phải có nguồn gốc chứng từ hợp lệ từ cơ quan pháp luật Việt nam xác nhận. Ngoài ra cũng là điều kiện để xác minh về lý lịch của bạn có rõ ràng hay không đảm bảo không vi phạm luật pháp việt nam khi đi du học sang Canada.
Sau khi chứng minh tài chính du học Canada thành công bạn sẽ được cấp visa du học.
 

Sinh viên không có tiền thì chứng minh tài chính du học Canada như thế nào?

Trong quy định về chứng minh tài chính du học Canada cho phép sinh viên có thể chứng minh tài chính của những người thân trong gia đình như ba mẹ, anh chị, cô chú…Trường hợp sinh viên được cấp học bổng sang du học tại Canada thì điều nay là rất cần thiết vì sẽ giúp chi trả chi phí học tập trong những năm đầu tuy nhiên bạn cũng cần chi phí sinh hoạt và học tập trong những năm tiếp theo.
 
sinh viên cần chứng minh tài chính du học canada

Hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada gồm có những gì ?

Một hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada phải có đủ 3 phần như gồm: sổ tiết kiệm , số tiền thu nhập hàng tháng và tài sản đang sở hữu. Trong đó chứng minh số tiền thu nhập hàng tháng là quan trọng nhất vì tiền tiết kiệm chỉ có thể giúp trả chi phí một thời gian và sẽ hết sau đó cần có nguồn thu nhập hàng tháng để sinh sống và học tại tại Canada.
 

chung minh tai chinh du lich new zealand

Vì là sinh viên chưa làm ra tiền được nên luật pháp Canada cho phép chứng minh tài chính du học Canada qua người thân trong gia đình như cha me, anh chị, cô dì , chú bác… những người thân này đều có thế giúp bạn chứng minh tài chính thu nhâp hàng tháng để bạn có thể du học tại Canada.

Chúng ta cùng xem qua 3 loại giấy tờ cần thiết trong khi chứng minh tài chính du học Canada này là gì nhé:

  1. Sổ tiết kiệm.

 
Sổ tiết kiệm là số tiền mà gia đình hoặc người thân bạn đang có tại ngân hàng, theo quy đinh thì số tiền trong sổ tiết kiệm của bạn phải đủ để trả chi phí sinh hoạt và học tập trong  1 năm đầu tiên. Vì vậy mà số tiền có thể khác nhau tùy vào bạn học và sinh sống tại khu vực nào.
Trường học và ngành bạn theo học cũng có chi phí khác nhau. Nên trước khi mở sổ tiết kiệm bạn cần chú ý đến vấn đề này. Theo kinh nghiệm chứng minh tài chính du học Canada của chúng tôi trong nhiều năm thấy rằng số tiền tối thiểu bạn nên có trong sổ tiết kiệm là khoảng 800 triệu.
 
  1. Thu nhập hàng tháng của người thân.

Trong gia đình bạn phải có người thân mõi tháng thu nhập ổn đinh khoảng 40 triệu trở lên vì sau khi trả chi phí sinh sống tại việt nam vẫn còn dư tiền để lo cho bạn học tập và sinh hoạt tại Canada. Điều nay cũng khá cao cho người lao động tại Việt Nam tuy nhiên chúng tôi có cách giúp bạn hãy liên hệ với chúng tôi.
 

Các trường hợp chứng minh tài chính du học Canada cho người thân được chấp nhận như sau:

Chấp nhận chứng minh thu nhập cho các trường hợp từ nguồn buồn bán kinh doanh, tiền cho vay, chơi cổ phiếu..tuy nhiên cần phải có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Một số gia đình làm buôn bán cá nhân rất khó khi chứng minh tài chính từ nguồn thu nhập của minh. Chúng tôi có cách giúp bạn.
 
dịch vụ chứng minh tài chính du học canada

 

Nếu gia đình chỉ có người làm công ăn lương thì cần chứng minh mức lương thu nhập hàng tháng và giấy tờ liên quan đến nghề nghiệp chức vụ. Trường hợp là gia đình có người làm kinh doanh, doanh nghiệp thì rất có lợi cho bạn trong việc chứng minh tài chính du học Canada vì thường tổng số tiền là khá lớn trong ngân hàng. Khi đó bạn cần cung cấp giấy phép kinh doanh và giấy nộp thuế.
 

Trường hợp đặc biệt có người thân đang sống và làm việc tại Canada có thể chứng minh tài chính du học Canada giúp bạn.

Người này cần chứng minh đang làm việc ổn đinh và có nhà ở tại Canada có thể giúp cho du học sinh chỗ ăn ở. Mặc dù vậy chi phí chính vẫn do du học sinh chi trả nên cần phải chứng minh tài chính mới có thể được cấp visa du học tại Canada được. Người thân ở Canada cần cung cấp giấy chiệu trách nhiệm về bảo lãnh và tài chính.
 
  1. Cuối cùng là tài sản cố định của người thân.

 
Nếu có thể bạn nên cung cấp giấy tờ nhà đất, căn hộ, và các loại tài sản có giá trị để thuận lợi hơn cho việc chứng minh tài chính du học Canada. Tuy nhiên tài sản cố định không được đại sứ quán ưu tiên bằng tài khoản tiết kiệm.
 
Để việc chứng minh tài chính du học Canada được thuận lợi bạn cần phải chứng minh tài chính hợp lý từ thu nhập hàng tháng đến tiền gửi tiết kiệm cũng như tài sản cố định mà người thân đang có. Khi đại sứ quán thấy được sự hợp lý và đủ khả năng cho bạn đi du học tại Canada thì chắc chắn sẽ mời bạn đến phóng vấn. Một số trường hợp hợp hồ sơ quá rõ ràng thì bạn không cần phải phỏng vấn vẫn được lãnh sứ quán xét duyệt.
 

Dịch vụ chứng minh tài chính du học canada nào tốt nhất

Trong quá trình chứng minh tài chính du học Canada chắc chắn sẽ gặp những rắc rối khi làm hồ sơ cũng như các giấy chứng minh tài chính thu thập khác. Để việc xin visa du học Canada được nhanh chóng và dễ dàng hơn tỉ lệ thành công cao thì tốt hơn là bạn nên nhờ đến dịch vụ chứng minh tài chính du học Canada để giúp bạn nhanh và thành công.

dịch vụ chứng minh tài chính du học canada tốt nhất


Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều dịch vụ chứng minh tài chính du học Canada khác nhau, nhưng nói về độ uy tín và chuyên nghiệp thì không đâu bằng dịch vụ xacminhtaichinh.com với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ cho hàng triệu du học sinh trên cả nước. Chúng tôi có kinh nghiệm giải quyết bất kỳ sự khó khăn nào về tài chính của các bạn, vì không phải ai cũng có điều kiện kinh kế để cho con mình du học sang Canada, và chúng tôi sẽ giúp bạn chứng minh tài chính du học Canada thành công và nhanh nhất.

Bảng giá dịch vụ chứng minh tài chính du học Canada 

 chứng minh tài chính để du học canada

Bảng giá chứng minh tài chính du học Canada khách hàng phía bắc

du học canada cần bao nhiêu tiền

Bảng giá chứng minh tài chính du học Canada khách hàng phía nam

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HOC - DU LỊCH CANADA

Xem thêm chứng minh tài chính du lịch Canada
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây