Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Thứ hai - 05/09/2016 06:13
Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc là một yêu cầu bắt buộc. Vậy làm sao để chứng minh tài chính du học tại Hàn. Mọi thủ tục hướng dẫn sẽ được chúng tôi tư vấn trong bài viết này.
Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc
Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc là gì?

Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh, một phần nhờ sự cung cấp liên tực đội ngũ tri thức trẻ trưởng thành từ hệ thống đào tạo giáo dục chuyên nghiệp và tiên tiến. Du học Hàn Quốc hiện nay đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi rất nhiều lý do. Một trong số những lý do thu hút nhiều nhất du học sinh chứng minh tài chính du học Hàn Quốc chính là nền giáo dục hiện đại và môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

chứng minh tài chính du học Hàn quốc


Cũng giống như những nước phát triển khác, nếu muốn đến Hàn Quốc để du học bạn cần chứng minh tài chính. Đây là trong những bước quan trọng giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc du học. Vậy chứng minh tài chính du học Hàn Quốc là gì? Làm thế nào để chứng minh tài chính du học? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một cách chính xác các bước bạn cần làm để có thể chứng minh được khả năng tài chính của mình.

Xem thêm chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc để làm gì

>> Xem video về quy mô một số trường ĐH Hàn Quốc 
 

Có một điểm khác biệt với các nước phát triển khác đó là khi chứng minh tài chính du học Hàn Quốc sẽ yêu cầu số tiết kiệm phải nạp trước thời gian 6 tháng trước khi thành lập hồ sơ xin du học. Đây là một trong những điểm gây không ít khó khăn cho các bạn có ý định đi du học tại Hàn Quốc. Chính vì vậy mà bạn cần chuẩn bị cũng như tìm hiểu trước các chương trình để quá trình làm hồ sơ diễn ra thuận lợi.

Các loại giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

 1. Đối với các du học sinh tự túc thông thường:.

 • Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc cần chứng minh nghề nghiệp cũng như bảng lương thu nhập hàng tháng của bố mẹ hoặc người giảm hộ ( có kèm theo bản dịch Tiếng Anh có công chứng)

 • Số tiết kiệm bản gốc và bản sao có công chứng ( lưu ý số tiết kiệm phải có số tiền ít nhất là 10.000 USD và phải nạp trước 6 tháng).

 • Giấy cam kết bảo lãnh cho con đi du học Hàn Quốc của bố mẹ có chữ kỹ và xác nhận của cơ quan chức năng ( lưu ý có kèm theo bản dịch Tiếng Anh công chứng)

 1. Đối với trường hợp công ty Hàn Quốc bảo lãnh cho đi học tiếng:

 • Giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân ( giấy chứng minh nhân dân), giấy bảo lãnh và cam kết bảo lãnh tài chính của công ty Hàn Quốc.

 • Bản photo hợp đồng lao động ( nếu bạn là nhân viên của công ty Hàn Quốc)

 • Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty Hàn Quốc.
  Khi có đầy đủ giấy tờ này bạn sẽ được xét chứng minh tài chính du học Hàn Quốc.

 1. Đối với trường hợp có học bổng du học:

 • Giấy nhập học có chữ ký của học sinh bản gốc.

 • Giấy xác nhận học bổng của trường ( có con dấu của trường)

 • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm ( bản gốc và có bản dịch Tiếng Anh có công chứng).

Trong một số trường hợp như được nhận học bổng bán phần ( không phải 100%) thì du học sinh cần chứng minh tài chính du học hàn quốc của bố mẹ hoặc người giảm hộ, người bảo lãnh. Nếu nhận học bổng nhỏ hơn 50% thì bạn cần chứng minh tài chính giống như trường hợp du học sinh tự túc thông thường.

chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Ngay khi quyết định đi du học Hàn Quốc bạn cần tiến hành học tiếng Hàn và chuẩn bị hồ sơ để chứng minh tài chính du học Hàn Quốc của mình. Những điều này hết sức cần thiết bạn nên ưu tiên làm trước để hoàn thiện thủ tục xin cấp visa đi du học. Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc cũng chính là khẳng định với Lãnh sự quán bạn có đủ khả năng kinh tế để theo học tại các trường ở Hàn Quốc.

Một số lưu ý khi chứng minh tài chính du học Hàn Quốc :

 • Số tiết kiệm có thể đứng tên du học sinh hoặc bố mẹ hay người giảm hộ.

 • Trong một số trường hợp Lãnh sự quán sẽ yêu cầu một buổi phóng vấn. Chính vì vậy bạn nên học tiếng Hàn trước, khi trả lời phóng vấn bạn nên giữ tinh thần tự tin, trả lời đúng những thông tin đã ghi trong hồ sơ.

Chứng minh tài chính du học hàn quốc

 


Trên đây là những giấy tờ cũng như những lưu ý cần thiết để bạn có thể chuẩn bị cho mình trước làm thủ tục đi du học. Nếu bạn có ý định đi du học ngay mà chưa có sổ tiết kiệm hay chưa chứng minh tài chính du học Hàn Quốc hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp. Với những thông tin và kinh nghiệm trong nhiều năm chúng tôi sẽ hỗ trợ để bạn có thể sớm đạt được ước mơ của mình.  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HOC - DU LỊCH HÀN QUỐC

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây