Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Chứng minh tài chính du học Úc

Thứ ba - 06/09/2016 04:35
Chứng minh tài chính du học Úc giúp du học sinh chứng minh được nguồn lực kinh tế của mình để theo học. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ những thủ tục cần thiết khi muốn chứng minh tài chính. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể và chi tiết.
Tại sao cần chứng minh tài chính khi du học Úc
Tại sao cần chứng minh tài chính khi du học Úc

Chứng minh tài chính du học Úc

Đất nước Úc là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống. Đây là một đất nước thân thiện, trẻ trung và năng động. Nơi đây có một môi trường tốt để bạn sinh sống, học tập và trưởng thành. Chính vì vậy nếu bạn muốn có một nền giáo dục chất lượng và một môi trường sống tốt đẹp thì chứng minh tài chính du học Úc là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.  

Để có thể sở hữu Visa du học Úc, ngoài trang bị cho mình những kiến thức cần thiết và khả năng ngoại ngữ, bạn còn cần chuẩn bị hồ sơ xin Visa Úc thất kỹ lưỡng. Một trong những yếu tố quyết định của Visa du học chính là chứng minh tài chính du học Úc. Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin về chứng minh tài chính du hoc Úc chúng tôi xin chia sẻ những kiến thức cũng như những thủ tục cần thiết.
 

Tại sao phải chứng minh tài chính du học Úc ?


Có rất nhiều lý do để đòi hỏi bạn phải chứng minh tài chính du học Úc trước khi đi du học.
-    Lý do lớn nhất chính là Chính phủ Úc muốn biết bạn có đủ khả năng để chi trả học phí của khóa học này hay không. Vấn đề tiền bạc có thể gây ra rất nhiều áp lực, nếu bạn không có đủ khả năng tài chính thì mọi mặt cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo hướng không tích cực. Chứng minh tài chính du học Úc chính là cách bạn khẳng định với Bộ Di trú và Nhập tịch Úc bạn có sẵn nguồn lực kinh tế để theo học tại các trường. 
 

cách chứng minh tài chính du học úc

-    Lý do thứ hai cần chứng minh tài chính du học Úc chính là một khi bạn có đủ khả năng chi trả cho khóa học của mình tại Úc thì tất nhiên bạn không cần chính phủ Úc tài trợ hay giúp đỡ bạn. Và một điều rõ ràng là không một quốc gia nào lại muốn rút một phần ngân sách không cần thiết cho sinh viên quốc tế. Nói cho cùng thì du học sinh cũng là một trong những nguồn thu nhập của các trường và ngân sách quốc gia.

-    Lý do cuối cùng của chứng minh tài chính du học Úc là do phí sinh hoạt ở Úc tương đối cao, đặc biệt là những đô thị lớn như Sydney hay Melbourne. Chính vì vậy để sinh viên quốc tế không bị ngỡ ngàng hay khó khăn trong vấn đề sinh hoạt thì Chính phủ Úc chọn cách chọn ra những học sinh, sinh viên có khả năng tài chính phù hợp với mức sống tại đây.

Những yêu cầu khi chứng minh tài chính du học Úc

-    Đối với người đi du học Úc: Phải chứng minh bạn có sở hữu số tiền tương đương với một vé máy bay khử hồi đến Úc, tiền học phí và 20.000 USA dành cho phí sinh hoạt. Những khoản này có thể thay đổi tùy vào nơi mà bạn sẽ sinh sống.

-    Đối với người đã có gia đình: Bạn cần chứng minh tài chính du học Úc với khả năng tài chính của vợ hoặc chồng. Đồng thời cần chứng minh vợ (chồng) có đủ tiền tương đương một vé máy bay khử hồi đến Úc có tích lũy 10.515 USA ngoài chi phí sinh hoạt. Nếu vợ hoặc chồng cùng đi du học cần chứng minh tài chính của cả hai.

số tiền chứng minh tài chính du học úc

-    Đối với con cái: Khi chứng minh tài chính du học Úc nếu trẻ chưa đến 6 tuổi, trẻ lớn nhất sẽ cộng thêm một vé máy bay và 4.000 USD/ năm, mỗi trẻ tiếp theo sẽ cộng thêm một vé máy bay và 3.000 USD/ năm. Nếu con bạn trên 6 tuổi Bộ Di trú sẽ xác định mức chi tiêu tối thiểu dựa trên độ tuổi, cấp học và nơi con bạn học tập tại Úc.

Một số giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính du học Úc :

-    Giấy tờ chứng minh quan hệ giữa du học sinh và người bảo trợ tài chính
-    Đơn cam kết bảo lãnh tài chính.
-    Giấy CMND của người bảo lãnh tài chính.
-    Số tiết kiệm
-    Giấy tờ sở hữu nhà đất.
-    Bảng lương, hợp đồng lao động ( nếu có)
-    Biên lai đóng thuế
-    Hợp đồng hạn mức tín dụng…
 

thủ tục chứng minh tài chính du học úc

Các giấy tờ trên nộp bằng bản photo có công chứng trong vòng dưới 6 tháng. Ngoài ra bạn có thể thêm các giấy tờ chứng minh tài chính du học Úc của mình như giấy đăng ký xe ô tô, chứng nhận cổ phiếu, cổ phần, … Những giấy tờ này đều rất hữu ích cho việc xét tuyển hồ sơ của bạn. Hãy nhớ rằng không có gì là thừa trong trường hợp này, mọi thứ đều có thể tăng tính thuyết phục cho hồ sơ của bạn với Bộ Di trú. Những thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật trong quá trình xét duyêt.

Nếu phát hiện có điểm khác biệt hoặc nghi vấn trong hồ sơ bạn sẽ phải cung cấp thêm thông tin. Chính vì vậy để đảm bảo quá trình làm hồ sơ nhanh chóng và chính xác bạn nên tìm đến các dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính du học Úc. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như nắm rõ những thông tin về quy định của các nước, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ du học của mình. Nếu có thắc mắc hoặc muốn tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Xem thêm chứng minh tài chính du lịch Úc tại hồ chí minh

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây