Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Hướng dẫn chứng minh tài chính du lịch New Zealand

Thứ năm - 02/03/2017 21:35
Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi về chứng minh tài chính du lịch New Zealand và hướng dẫn các bạn làm hồ sơ xin visa du lịch New Zealand như thế nào.
hướng dẫn chứng minh tài chính du lịch New Zealand
hướng dẫn chứng minh tài chính du lịch New Zealand
 Trả lời một số câu hỏi thường gặp về chứng minh tài chính du lịch New Zealand mà các bạn thường hỏi nhất.
 

Tại sao phải chứng minh tài chính du lịch New Zealand ?

 
Đất nước New Zealand là vùng đảo xinh đẹp với không khí trong lành nhất thế giới và được New Zealand chú trọng phát triển mạnh về du lịch gồm có du lịch hoang sơ và hiện đại trong đó mạnh nhất là du lịch biển, đã thu hút khách du lịch trên khắp thế giới đến với New Zeland ngày càng tăng mạnh trong đó có Việt Nam.
 

tại sao chứng minh tài chính du lịch new zealand

 
Cũng như những quốc gia khác điều đầu tiên cần làm phải chứng minh tài chính du lịch New Zealand , việc này nhầm mục đích chứng minh cho đại sử quán biết bạn đủ khả năng tài chính để sẵn sàng chi trả chi phí du lịch và sinh hoạt trong thời gian du lịch tại New Zealand đúng như kế hoạch mà không phải vì mục đích khác khi nhập cảnh vào quốc gia này.
 

Chứng minh tài chính du lịch New Zealand có khó không ?

Hiện nay thủ tục chứng minh tài chính du lịch New Zealand cũng khá phức tạp, đòi hỏi nhiều giấy tờ và hồ sơ để lãnh sứ quán xét duyệt mới được cấp visa du lịch New Zealand. Cũng có khá nhiều trường hợp không đủ điều kiện theo quy định của đại sứ quán mà việc chứng minh tài chính và cấp visa du lịch new Zealand không thành công.

chứng minh tài chính du lịch new zealand có khó không

 
Hiện nay có nhiều dịch vụ chứng minh tài chính du lịch New Zealand tại hồ chí minh được tổ chức chuyên nghiệp có thể giúp đỡ bạn trong những trường hợp không đủ điều kiện một cách tốt nhất.
 

Hồ sơ chứng minh tài chính du lịch New Zealand gồm có những giấy tờ gì. ?

Các loại giấy tờ cần thiết cho hồ sơ chứng minh tài chính du lịch new zealand bạn cần chuẩn bị gồm có:
  1. Sổ tiết kiệm ngân hàng.

Bạn cần đến ngân hàng và lập một sổ tiết kiệm, số tiền có trong sổ tiết kiệm càng nhiều càng tốt và ít nhất là 5.000 $. Bạn chú ý trong trường hợp làm sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du lịch New Zealand cần yêu cầu ngân hàng cung cấp giấy chứng nhận số dư của tài khoản bằng tiếng việt và tiếng anh.

hồ sơ chứng minh tài chính du lịch new zealand có những gì

  1. Tài sản sở hữu.

Ngoài sổ tiết kiệm ra bạn cũng cần có thêm giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu tài sản cố định như nhà cửa, đất đai…Càng nhiều loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản càng tốt cho bạn trong việc cấp visa du lịch New Zealand.
  1. Chứng minh thu nhập hàng tháng.

Một trong những giấy tờ quan trọng tiếp theo trong hồ sơ chứng minh tài chính du lịch New Zealand đó là chứng minh nhu nhập hàng tháng của gia đình, nếu là công nhân viên chức thì cần chứng minh bảng tiền lương hàng tháng, nếu là hộ kinh doanh cần chứng minh giấy phép kinh doanh, giấy tờ cho thuê nhà đất, xe hơi..
  1. Các loại giấy tờ khác.

Ngoài ra bạn còn chuẩn bị các loại giấy tờ tùy thân khác như hộ chiếu, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hình thẻ 4x6 và sơ yếu lý lịch…

Quy trình chứng minh tài chính du lịch New Zealand

Quy trình thông thường của việc chứng minh tài chính xin visa du lịch New Zealand thường trải qua 3 bước như sau

hướng dẫn chứn minh tài chính xin visa du lịch new zealand
  1. Chuẩn bị hồ sơ.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trong hồ sơ chứng minh tài chính du lịch new Zealand của mình. Những loại giấy tờ như đã nói ở trên.
  1. Nộp hồ sơ cho đại sứ quán New Zeand.

  2. Phỏng vấn.

Khi đi phỏng vấn tại đại sứ quán bạn cần tự tin trả lời những câu hỏi liên quan đến hồ sơcủa bạn. Trong quá trình phỏng vấn có thể còn thiếu sót về hồ sơ bên đại sứ quán sẽ thông báo cho bạn chỉnh sửa thêm.
  1. Nhận kết quả.

Hãy đảm bảo đầy đủ giấy tờ theo quy đinh của đại sứ quán trước khi nộp hồ sơ chứng minh tài chính du lịch New Zealand cho đại sứ quán xét duyệt. Đây chính là điều kiện chứng minh bạn có đủ tài chính để đến du lịch và hoàn toàn không có ý định định cư lâu dài bất hợp pháp tại đất nước New Zealand.

Trên đây là những giải đáp và hướng dẫn cho bạn về cách chứng minh tài chính du lịch New Zealand . Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện hồ sơ cũng như cách phỏng vấn đậu 100% hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.
 

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HOC - DU LỊCH NEW ZEALAND

Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
Email: xacminhtaichinh@gmail.com
Website: http://xacminhtaichinh.com
>>> Xem thêm: Thủ tục chứng minh tài chính du học NewZealand
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây