Chứng minh tài chính du lịch Mỹ

Chủ nhật - 28/08/2016 23:39

Chứng minh tài chính du lịch Mỹ là một trong những điều kiện bắt buộc khi muốn sang đất nước nữ thần Tự Do. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch trên toàn quốc nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Chứng minh tài chính đi du lịch Mỹ
Chứng minh tài chính đi du lịch Mỹ

Tại sao phải chứng minh tài chính du lịch Mỹ ? 

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch nửa vòng Trái Đất đến đất nước Mỹ xa xôi và xinh đẹp, được chiêm ngưỡng tượng Nữ thần tự do hay thăm kinh đô điện ảnh Hollywood thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là chứng minh tài chính du lịch Mỹ. Việc chứng minh tài chính du lịch Mỹ không phải ai cũng biết rõ. Bài viết dưới đây sẽ giải tỏa những thắc mắc của các bạn một cách chi tiết để chuyến du lịch của bạn thêm phần hấp dẫn hơn.

chứng minh tài chính đi du lịch mỹ


Chứng minh tài chính du lịch Mỹ là một trong những bước quan trọng để bạn có thể thuận lợi xin cấp visa đi Mỹ trước khi đi du lịch.
 

Chứng minh tài chính du lịch Mỹ cho những đối tượng nào?

  • Các đối tượng là giám đốc, phó giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị hay người đại diện hợp pháp của một tổ chức doanh nghiệp có độ tuổi từ 40 tuổi trở lên.

  • Những người có mức thu nhập cao, ổn định, là cán bộ nhà nước…

  • Đã có hộ chiếu từng du lịch ở các nước phát triển

  • Có sự ràng buộc nhất định tại Việt Nam ( như chồng, vợ, con)

  • Có thể chứng minh tài chính du lịch Mỹ như nhà đất, số tiết kiệm…
     

Các bước cần thiết để chứng minh tài chính du lịch Mỹ

Theo Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. HCM quy định trình tự xét duyệt và những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện các bước chứng minh tài chính du lịch Mỹ như sau:

chứng minh tài chính xin visa đi du lịch mỹ

  • Hoàn tất đơn xin cấp thị thực theo đúng quy định

  • Lên lịch hẹn phóng vấn với trang web của Lãnh sự quán Hoa Kỳ, in thư xác nhận và mang theo khi đi phóng vấn

  • Nộp lệ phí xin cấp thị thực không hoàn lại là 140 USD ( nộp bằng tiền mặt) tại ngân hàng Citibank. Lệ phí này chỉ áp dụng cho một lần phóng vấn chứng minh tài chính du lịch Mỹ và không hoàn lại nhưng có thể chuyển nhượng cho người khác.

    Xem thêm: dịch vụ chứng minh tài chính du học Mỹ tốt nhất hiện nay

Bạn cần mang các giấy tờ sau để chứng minh tài chính du lịch Mỹ khi đi phỏng vấn


 

Xem 10 cảnh đẹp nhất tại Mỹ khi đi du lịch Mỹ không nên bỏ qua.

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 2 ảnh chụp 5x5 trong vòng 6 tháng gần đây nhất

  • Các hộ chiếu hoặc những hình ảnh chứng minh những lần du lịch ở các nước phát triển trước đây của bạn ( nếu có)

  • Các giấy tờ chứng minh tài sản bạn đang sở hữu như giấy tờ nhà đất, số tiết kiêm, giấy xác nhận cố phần, cố phiếu, các giấy tờ, hợp đồng cho thuê nhà đất

  • Giấy tờ chứng minh tài chính du lịch Mỹ có sự ràng buộc tại Viêt Nam như giấy kết hôn, giấy khai sinh con cái, số hộ khẩu…

  • Nếu có con du học ở Mỹ bạn cần thêm: biên lai đóng học phí, biên nhận chuyển tiền và bảng điểm cũng như giấy báo cáo kết quả học tập của con bạn tại Mỹ

  • Nếu bạn là người đại diện hợp pháp của tổ chức doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hàng quý hàng năm của doanh nghiệp. Ngoài ra bạn có thể chứng minh tài chính du lịch Mỹ bằng bảng lương của nhân viên công ty, các hợp đồng mua bán với đối tác…

  • Nếu bạn là công nhân viên bạn cần mang theo: hợp đồng lao động, bảng lương, giấy xin nghỉ phép và thời gian cụ thể đi du lịch Mỹ của công ty bạn đang làm

  • Cán bộ hưu trí: sổ lương hưu, thẻ hưu trí

  • Nếu bạn đi du lịch Mỹ theo tour cần có hợp đồng du lịch, vé máy bay khứ hồi, chương trình tham quan cụ thể…

Ngoài những giấy tờ trên Tổng lãnh sự quán Mỹ sẽ buộc bạn chứng minh chuyến du lịch qua Mỹ của bạn là chuyển đi ngắn hạn và bạn sẽ rời khỏi Mỹ sau khi chuyển thăm quan kết thúc. Bên cạnh đó bạn phải chứng minh tài chính du lịch Mỹ phù hợp để chi trả mọi chi phí liên quan đến chuyển đi.

Xem thêm: dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Mỹ tại hồ chí minh

chứng minh tài chính khi du lịch Mỹ

Quy định của Mỹ không bắt buộc bạn phải ở đâu nhưng bạn phải cho biết trước kế hoạch của bạn khi sang Mỹ như bạn sẽ làm gì, ở đâu…

Mặt khác Mỹ cũng không ràng buộc bạn phải có bao nhiêu tiền mới để được phép du lịch sang Mỹ những điều bạn cần làm đó là chứng minh năng lực tài chính du lịch mỹ cũng như các ràng buộc tại Việt Nam

Ngoài ra nếu có người khác chi trả tất cả cho chuyển du lịch thì bạn hoàn toàn không phải chứng minh tài chính du lịch Mỹ chỉ cần người chi trả gửi chứng từ đóng thuế và thu nhập mới nhất cho bạn là bạn có thể sử dụng nó để tham gia buổi phóng vấn.
Nắm vững các thông tin cũng như những giấy tờ và thủ tục cần thiết để dễ dàng trong việc chứng minh tài chính du lịch Mỹ là điều hết sức cần thiết. Chúc các bạn thuận lợi và an toàn trong chuyển du lịch của mình

Xin gửi các bạn tham khảo bản giá dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Mỹ tại công ty chúng tôi:
 

chứng minh tài chính du lịch mỹ khu vuc phia nam
Bảng giá chứng mình tài chính du lịch Mỹ - Áp dụng cho khách hàng phía Nam

 

đi du lịch mỹ cần những thủ tục gì
Bảng giá chứng mình tài chính du lịch Mỹ - Áp dụng cho khách hàng phía Bắc

Mọi chi tiết về dịch vụ chứng minh tài chính đi các nước. Xin quý khách vui lòng liên hệ:


DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HOC - DU LỊCH MỸ

 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thảo luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây