Thủ tục và giấy tờ chứng minh tài chính du học - du lịch Hàn Quốc

Thứ năm - 08/12/2016 04:01

Các giấy tờ cần thiết và thủ tục để làm visa du học - du lịch Hàn Quốc bao gồm như sau

1. Đối với khách hàng cần chứng minh tài chính du học Hàn Quốc
Thủ tục du học Hàn Quốc đơn giản bao gồm:

  • Bộ hồ sơ xin du học. ( Đơn xin học, Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm, Thư giới thiệu, Chứng chỉ tiếng Hàn, Giới thiệu bản thân.)
  • Chứng minh tài chính du học. 
  • Giấy khai sinh (bản sao gốc).
  • Chứng minh nhân dân (học sinh + người bão lãnh) + Hình thẻ
  • Sổ hộ khẩu (bản gốc).

Sau khi hoàn thành thủ tục chứng minh tài chính du học, các bạn sẽ nhận được các loại giấy tờ xác thực tài chính như sau: 

  • 2 tờ giấy xác nhận số dư
  • 2 bản photo sổ tiết kiệm.
  • bổ sung sổ gốc tiết kiệm khi cần
 

2. Đối với khách hàng cần chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Sau khi hoàn thành thủ tục chứng minh tài chính du lịch, các bạn sẽ nhận được các loại giấy tờ xác thực tài chính như sau: 

Bảng giá dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHU VỰC PHÍA NAM

bang gia tai chinh khu vuc phia nam
 

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHU VỰC PHÍ BẮC

bang gia tai chinh khu vuc phia bac

Xem thêm: Tài chính Hàn Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thảo luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây