Chứng minh tài chính xin visa du lịch Mỹ như thế nào

Thứ năm - 09/03/2017 04:19

Khi bạn cần chứng minh tài chính du lịch mỹ lãnh sứ quán sẽ thông qua hồ sơ để quyết định bạn có đủ điều kiện đi du lịch mỹ hay không.

chứng minh tài chính xin visa du lịch Mỹ
chứng minh tài chính xin visa du lịch Mỹ

Có 2 điều quan trọng khi chứng minh tài chính xin visa du lịch Mỹ 

Bạn cần chứng minh khả năng tài chính.
Sự ràng buộc tại việt nam để sau khi đi du lịch đến Mỹ phải quay vê đúng lịch hạn.
 
chứng minh tài chính du lịch mỹ

 

1. Mục đích chứng minh tài chính đi du lịch Mỹ

Một số trường hợp chứng minh tài chính đi du lịch mỹ với những lý do như sau:
Qua mỹ thăm người thân, vợ chồng, con cái, cha mẹ…
Muốn đến thăm những cảnh đẹp nổi tiếng thế giới và sự phát triển hùng mạnh của môt quốc gia.
Muốn giao lưu tìm kiếm cơ hội làm ăn trên đất mỹ.
Muốn qua mỹ để khám chữa bệnh với y học hiện đại

Trong hồ sơ chứng minh tài chính du học mỹ cần phải:

Ghi rõ chi thiết về mục đích đi du lịch Mỹ.
Nêu rõ thời gian ngày đi ngày về.
Địa điểm sẽ đến khi du lịch ở Mỹ. nơi ăn ở ..
 

2. chứng minh khả năng tài chính du lịch Mỹ.

Người đi du lịch mỹ cần phải chứng minh tài chính hiện có để đại sứ quán xem xét có đủ điều kiện để trả chi phí khi đi du lịch ở mỹ hay không.
hồ sơ chứng minh tài chính du lịch mỹ

 

Thủ tục chứng minh tài chính

Bạn cần có sổ tiết kiệm ngân hàng: Là số tiền tích lũy được để chứng minh bạn đã có sự chuẩn bị từ trước cho chuyến đi du lịch này. số tiền càng nhiều càng tốt và thường không dưới 30 ngàn đô. Thời gian làm sổ tiết kiệm ít nhất 3 tháng trước khi làm hồ sơ chứng minh tài chính.
 

Chứng minh sự ràng buộc để trở về việt nam sau khi hết hạn du lịch tại mỹ.

Người đi Du Lịch Mỹ phải gia đình đang ở Việt Nam
 
Có tài sản cố định như nhà cửa, đất đai tại Việt Nam
Tiền gởi trong ngân hàng tại Việt Nam
Có công việc đang kinh doanh tại việt nam.
 
chứng minh tài chính du lịch Mỹ

 

Giấy tờ cần thiết cần mang theo trong buổi phỏng vấn chứng minh tài chính xin visa du lịch

Hộ chiếu bản chính nhưng phải còn hiệu lực trên 6 tháng kể từ  ngày được cấp Visa Du Lịch Mỹ
1 tấm hình 5x5 cm
Giấy xác nhận mẫu đơn DS - 160
Lịch hẹn phỏng vấn
Sổ hộ khẩu ( bản chính )
Chứng Minh Nhân Dân ( bản chính )
Giấy khai sinh của con ( nếu có con đi kèm )
Bản gốc sổ tiết kiệm trong ngân hàng hoặc giấy xác nhận số dư của ngân hàng
Giấy chứng nhận sở hữu nhà đất ( nếu có )
Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như xe cộ, cổ phiếu, trái phiếu  ( nếu có )
Đối với người đã nghĩ hưu thì phải có giấy quyết định nghĩ hưu.
Đối với học sinh, sinh viên thì phải có bảng điểm học bạ và giấy xác nhận của nhà trường.
 

Với người đang làm việc, đơn vị kinh doanh thì cần thêm các giấy tờ sau:

Giấy phép đăng ký kinh doanh
Giấy quyết toán thuế của năm gần đây nhất.
Các bản hợp đồng mua bán kinh doanh
Hợp động xuất nhập khẩu ( nếu công ty có xuất hàng qua các nước khác )
Hợp đồng lao động nếu có
Giấy xác nhận mức lương
Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ
Xem thêm: dịch vụ chứng minh tài chính du lịch mỹ tại hồ chí minh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thảo luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây