Hồ sơ chứng minh tài chính du lịch New Zealand

Thứ năm - 12/01/2017 01:51

Bạn đang ấp ủ giấc mơ đến đất nước này, hãy chuẩn bị ngay cho mình hồ sơ chứng minh tài chính du lịch New Zealand để có đủ điều kiện đến nơi đây du lịch

chứng minh tài chính du lịch New Zealand
chứng minh tài chính du lịch New Zealand

New Zealand là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới, nhưng vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ của các thảo nguyên xanh cùng những dãy núi hùng vĩ. Có lẽ chính vì những lý do đó mà nơi đây trở thành điểm du lịch nổi tiếng và thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước.
Bạn đang ấp ủ giấc mơ đến đất nước này, hãy chuẩn bị ngay cho mình hồ sơ chứng minh tài chính du lịch New Zealand để có đủ điều kiện đến nơi đây du lịch


Từ lâu, New Zealand đã vô cùng nổi tiếng khi nơi đây quy tụ nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Vườn quốc gia Abel Tasman, Auckland, Kaikoura, Queenstown, Franz Joseph và Fox Glaciers... Rất nhiều du khách đã lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân tiếp theo cho chuyến hành trình của mình.

Chứng minh tài chính du lịch New Zealand là một việc làm cần thiết để xin cấp visa, chứng minh được bản thân mỗi cá nhân có thể tự mình trang trải tất cả mọi khoản tiền trong chuyến du lịch của mình. Đồng thời còn chứng minh được mục đích mà mình đến với nơi đây, đó chính là du tham quan du lịch chứ không phải định cư, lao động bất hợp pháp.
Trong hồ sơ để chứng minh tài chính du lịch New Zealand bao gồm:

Sổ tiết kiệm

Người đứng tên sổ tiết kiệm trong chứng minh tài chính du học New Zealand là du học sinh hoặc phụ huynh.Số tiền trong sổ tiết kiệm: bằng tổng chi phí sinh hoạt, học phí, tiền vé máy bay khứ hồi, các loại bảo hiểm (nếu có) trong ít nhất 1 năm học hoặc suốt thời gian theo học tại New Zealand (nếu học dưới 36 tuần).


Thời gian gửi tiết kiệm cho đến lúc nộp hồ sơ: theo nguyên tắc, thời gian gửi càng lâu thì độ tin tưởng về khả năng tài chính càng được củng cố. Chúng tôi khuyên các bạn nên gửi trước từ 3 - 6 tháng.

Chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình

Trong hồ sơ chứng minh tài chính du lịch New Zealand, bạn cần chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình với các loại giấy tờ từ lương, từ chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc góp vốn kinh doanh, kinh doanh hộ gia đình, cho thuê tài sản như xe hơi, nhà đất…
Thu nhập của gia đình du học sinh sau khi trừ đi chi phí sinh hoạt tại Việt Nam, khoản tích lũy sẽ dành để chi trả chi phí sinh hoạt, học phí của du học sinh. Vì vậy, mức thu nhập hàng tháng phải lớn hơn chi phí sinh hoạt ở Việt Nam, học phí và phí sinh hoạt của du học sinh.

Tài sản

Và cuối cùng, trong hồ sơ chứng minh tài chính du lịch New Zealand của bạn phải có giấy tờ thể hiện tài sản có giá trị như sổ hồng, sổ đỏ, cổ phiếu, chứng khoán… Việc có nhiều tài sản sẽ giúp hồ sơ tài chính du lịch New Zealand sẽ đẹp hơn. Giúp khẳng định gia đình du học sinh hoàn toàn có khả năng thanh toán chi phí khi theo học tại New Zealand.
Trên đây là những kinh nghiệm du lịch New Zealand thông tin mà bạn cần biết đối với hồ sơ chứng minh tài chính du lịch New Zealand, hãy tham khảo nhé!
Mọi thông tin chi tiết về Chứng minh tài chính du lịch New Zealand, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Dịch vụ chứng minh tài chính Du học – Du lịch New Zealand

•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
•           Website: http://xacminhtaichinh.com
Xem thêm: chứng minh tài chính du lịch New Zealand thuận lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây