Hồ sơ trong xin visa du lịch Nhật Bản

Thứ sáu - 13/01/2017 00:08

Bên cạnh đó, việc chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản và chứng minh công việc đóng vai trò quan trọng nhất, việc cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ này chính là điều kiện giúp đẩy nhanh quá trình xin visa du lịch Nhật Bản của bạn.

canada chung minh tai chinh du lich (3)
canada chung minh tai chinh du lich (3)

Với việc sở hữu nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời, du lịch Nhật Bản chính là một trong những cái tên được “xướng danh” là quốc gia thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan du lịch.

Mỗi du khách khi muốn du lịch tại đất nước hoa anh đào, cần phải xin cấp visa. Và một vấn đề quan trọng mà bất cứ ai cũng đều phải quan tâm nếu muốn tiến trình xin visa được thuận lợi đó chính là chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản.


Từ lâu, Nhật Bản đã được biết đến là đất nước du lịch hàng đầu với nhiều địa điểm nổi tiếng như: Chùa Kinkakuji, núi Phú Sĩ, Hoàng cung Tokyo, tháp Tokyo, đền Todaiji, Tượng Phật Kamakuja, lâu đài Himeji…
Để đặt chân đến được với “xứ sở mặt trời mọc”, bạn cần hoàn thành việc xin cấp visa. Hồ sơ bao gồm:
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.
  • Mẫu đơn xin visa.
  • Ảnh chân dung.
  • Bản in xác nhận đặt vé máy bay, phòng khách sạn.
  • Lịch trình chi tiết.
Bên cạnh đó, việc chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản và chứng minh công việc đóng vai trò quan trọng nhất, việc cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ này chính là điều kiện giúp đẩy nhanh quá trình xin visa du lịch Nhật Bản của bạn.


Trong chứng minh tài chính du học Nhật Bản bạn cần cung cấp giấy chứng nhận sổ tiết kiệm (ít nhất 100 triệu đồng) bằng tiếng Anh do ngân hàng cấp, giấy chứng nhận lương bằng tiếng Anh do công ty cấp, sao kê lương ba tháng gần nhất.
Có thể nói, việc chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản là cực kì cần thiết, nó là minh chứng để Lãnh sự quán thấy được bạn đủ điều kiện tài chính để du lịch, vui chơi bất cứ đâu tại đất nước họ. Đồng thời, chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản còn “dẹp đi” ý nghĩ của cơ quan lãnh sự rằng bạn muốn qua đây với mục đích khác như định cư hay lao động.

Mặt khác, khi xin visa, bạn còn phải chứng minh công việc bằng cách cung cấp hợp đồng lao hoặc giấy đăng kí kinh doanh có tên bạn hoặc giấy bổ nhiệm. Lưu ý là bạn cần photo công chứng sang tiếng Anh tất cả các giấy tờ này nếu không có song ngữ.
Trong trường hợp bạn là nhân viên, cần có một giấy xin nghỉ phép bằng tiếng Anh đã có chữ kí đóng dấu.

Hãy tham khảo thật kĩ những thông tin trên để chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ khi xin visa. Đặc biệt, bạn phải đặc biệt chú trọng đến việc chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản để không bỏ lỡ chuyến du lịch tại đất nước vô cùng xinh đẹp này nhé!
Mọi thông tin chi tiết về chứng minh tài chính khi du lịch Nhật Bản bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Dịch vụ chứng minh tài chính Du học – Du lịch Nhật Bản

•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
•           Website: http://xacminhtaichinh.com
Xem thêm:
Du học sinh cần chứng minh tài chính du học New Zealand

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây