Hồ sơ xin visa du lịch Canada cần giấy tờ gì

Thứ ba - 14/02/2017 01:42

Để xin cấp visa du lịch Canada, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ visa. Trong đó, bạn cần đặc biệt chú trọng đến vấn đề chứng minh tài chính du lịch Canada.

chứng minh tài chính du lịch canada
chứng minh tài chính du lịch canada

Hành trình du lịch khám phá xứ sở lá phong đang ngày càng trở nên thu hút đông đảo du khách quốc tế , đặc biệt là du khách Việt Nam đến tham quan, du lịch Canada. Với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, Canada hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn dành cho mọi du khách.

Để xin cấp visa du lịch Canada, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ visa. Trong đó, bạn cần đặc biệt chú trọng đến vấn đề chứng minh tài chính du lịch Canada.
Những điểm thăm quan hấp dẫn tại Canada phải kể đến là Toronto - thành phố hiện đại nhất, Algonquin vàng rực sắc phong, Ottawa với những công trình kiến trúc cổ xưa hay đến Vancouver chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng đầy lãng mạn của những bãi biển xinh đẹp trải dài.
Bên cạnh đó, khi du lịch tại đây, bạn có cơ hội chiêm ngưỡng được thác Niagara tuyệt đẹp, đỉnh núi đá Thor hùng vĩ, thành phố Montreal hoài cổ, vườn địa đàng Butchart…


Trong hồ sơ xin visa du lịch Canada, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Giấy tờ chứng minh tài chính du lịch Canada

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để đủ điều kiện xin visa du lịch Canada đó là tiến hành chứng minh tài chính du lịch Canada. Bạn cần có:
  • Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: càng nhiều càng tốt, tối thiểu 10.000usd.
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..).
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).
Chứng minh tài chính du lịch Canada là minh chứng để Lãnh sự thấy rằng bạn đủ nguồn kinh tế để có thể thoải mái du lịch tại đất nước lá phong. Đồng thời, việc chứng minh tài chính du lịch Canada còn thể hiện mục đích bạn đến Canada là để du lịch, không phải đến để lao động hay định cư bất hợp pháp.

Hồ sơ cá nhân

Bên cạnh giấy tờ chứng minh tài chính du lịch Canada bạn cần chuẩn bị hồ sơ cá nhân bao gồm các loại giấy tờ: Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký); hình 2 tấm khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng); hộ khẩu có thị thực; chứng minh nhân dân có thị thực; bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân; giấy khai sinh - bản sao.


Giấy tờ liên quan đến công việc

Bạn phải chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất; hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực công ty)/ bổ nhiệm chức vụ; đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác; giấy xác nhận lương.

Trẻ em dưới 18 tuổi

Du khách cần chuẩn bị cho con cái mình giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương); giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).
Mọi thông tin chi tiết về chứng minh tài chính du học Canada bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Dịch vụ chứng minh tài chính Du học – Du lịch.

•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
•           Website: http://xacminhtaichinh.com
Xem thêm: 
Chứng minh tài chính du học - du lịch

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây