Những lưu ý về xin visa khi du lịch Nhật Bản

Thứ năm - 12/01/2017 02:02

Trong chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản, mỗi cá nhân cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ khác chẳng hạn như giấy chứng minh nộp thuế, sổ hộ khẩu, giấy tờ đất đai, nhà ở, bảng lương trong 3 thàng gần nhất…

chung minh tai chinh du lich nhat ban (3)
chung minh tai chinh du lich nhat ban (3)

Nhật Bản nổi tiếng về du lịch với hoa anh đào vào tầm tháng 3 hay mùa lá đỏ vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh mà nhiều du khách còn muốn đến thăm Nhật Bản để khám phá con người, ẩm thực, văn hóa .. nơi đây.

Khi làm visa du lịch Nhật Bản rất khó khăn bởi các thủ tục thực hiện chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản công việc, nhân thân rất khắt khe. Vì vậy, thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin khi xin visa du lịch Nhật Bản.


Với nhiều địa điểm tham quan du lịch, Nhật Bản hiện nay đã và đang thu hút được rất nhiều du khách muốn đến đây với nhnh cầu tham quan, khám phá. Đất nước Nhật Bản nổi tiếng với: Lâu đài Himeji, đảo Yakushima, cụm di tích cố đô Kyoto, núi Phú Sĩ, thành phố hiện đại Tokyo…

Khi du lịch Nhật Bản, bạn có thể vừa đi dạo trên con đường Kiso, vừa thưởng thức những món ăn truyền thống nổi tiếng Nhật Bản như Oyaki, mì Soba,…và mua những món quà lưu niệm độc đáo về làm quà cho người thân, bạn bè.

Trong việc xin visa khi du lịch quốc gia này, mọi du khách cần lưu ý đến vấn đề chứng minh tài chính du học Nhật Bản Để thuận tiện cho việc du lịch, bắt buộc số dư trong tài khoản sổ tiết kiệm ngân hàng của bạn phải có tối thiểu 5000 USD. Tốt nhất, sổ tiết kiệm này phải được mở trước 6 thàng.

Bên cạnh đó, trong chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản, mỗi cá nhân cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ khác chẳng hạn như giấy chứng minh nộp thuế, sổ hộ khẩu, giấy tờ đất đai, nhà ở, bảng lương trong 3 thàng gần nhất…


Ngoài lưu ý đối với chứng minh tài chính đi du lịch Nhật Bản chúng tôi cũng sẽ mang đến bạn những kinh nghiệm, những đối tượng có khả năng cao xin được visa:
  • Có người thân bảo lãnh/chịu chi phí, và quan trọng là người thân có công ăn việc làm ổn định, công tác tại một cơ quan đáng tin cậy.
  • Có nhiều tiền.
  • Đã từng đi các nước phát triển như Mỹ, Australia, New Zealand, các nước châu Âu.
  • Được một cơ quan, tổ chức có uy tín tại Nhật Bản mời sang thăm, làm việc.
Đặc biệt, khi xin cấp phép visa, về yêu cầu hồ sơ, các bạn nên nhớ rằng Nhật Bản rất nguyên tắc. Nếu bạn thực hiện đúng với những yêu cầu của họ thì chắc chắn sẽ không gặp khó khăn gì, còn nếu bạn thực hiện sai, thì họ sẽ yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc chỉnh sửa lại.
Mọi thông tin chi tiết về Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Dịch vụ chứng minh tài chính Du học – Du lịch Nhật Bản

•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
•           Website: http://xacminhtaichinh.com
Xem thêm: Hồ sơ chứng minh tài chính du lịch New Zealand
Xem thêm: Chứng minh tài chính lùi ngày có lợi ích gì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây