Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Bí quyết sống khỏe tại Úc cần biết

Thứ ba - 27/09/2016 23:21
Ở một đất nước có khí hậu khác biệt so với Việt Nam thì vấn đề sức khỏe luôn phải chú ý. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau để sống khỏe khi du học tại xứ Kanguroo nhé.
chứng minh tài chính du lịch úc
chứng minh tài chính du lịch úc

Chia sẻ bí quyết để sống khỏe khi du học Úc

Chăm sóc sức khỏe cũng là vấn đề cần được quan tâm khi bạn đi du học Úc. Dưới đây là những chia sẻ giúp bạn có sức khỏe để hoàn thành các khóa học tại nước Úc xinh đẹp.
chứng minh tài chính du học úc
 
  • Luôn chuẩn bị cho mình những loại thuốc cơ bản.

Các loại thuốc như thuốc ho, hạ sốt, đau bụng, nhiệt kế… là những vật bất ly thân khi bạn đi du học. Các loại thuốc bạn thường dùng khi bị ốm ở Việt Nam sẽ giúp bạn khi bị bệnh ở nước ngoài mà chưa có điều kiện đi khám. Những số khám bệnh gần đây của bạn cũng rất quan trọng vì sẽ giúp các bác sĩ bản địa có căn cứ để chấn đoán bệnh cho bạn.

>>> Xem thêm:  quy định chứng minh tài chính du lịch Úc như thế nào.
  • Tìm hiểu về quy định thuốc của Úc

Nếu bạn muốn mua thuốc cần có đơn của bác sĩ, và phải đảm bảo rằng những đơn thuốc này đã được phiên dịch chính xác bằng tiếng Anh. Nếu bạn hết thuốc trong lúc đang ở đây thì bạn phải gặp các bác sĩ Úc để xin toa thuốc mới. Bãn hãy kiểm tra kĩ những loại thuốc, thảo dược này có được bán tại Úc hay không?
  • Tìm hiểu cơ bản về hệ thống y tế của nước Úc

Sau khi đến Úc bạn nên làm quen và tìm hiểu về hệ thống y tế tại Úc, cách vận hành của các loại bảo hiểm y tế. Khi biết được những thông tin này sẽ có lợi cho bạn rất nhiều nếu chẳng may bị bệnh phải nằm viện. Bạn có thể tìm hiểu xem bệnh viện này tốt nhất trong khu vực, các khoảng bảo hiểm sẽ được chi trả như thế nào hay những gói khám bệnh dành riêng cho du học sinh…
  • Nắm rõ các chi phí điều trị tại Úc

Khác với các nước khác hầu hết chi phí điều trị ở Úc đều do nhà nước chi trả. Cụ thể như 100% chi phí điều trị tại bệnh việ đều do nhà nước trả, còn lại những điều trị khác sẽ được bao gọn từ 75 -80 %.
chứng minh tài chính du học úc
 
  • Nhờ bạn bè và thầy cô

Khi đi du học tức là phải sống cuộc sông xa gia đình khi đó bạn bè sẽ là những người thân thuộc nhất với bạn. Khi bạn bị đau, bị sốt hoặc có các triệu chứng mệt mỏi trong người hãy chia sẻ ngay với những người bạn thân của mình. Nhờ thầy cô cũng là một biện pháp hữu ích, vì thầy cô có thể là người bản địa sẽ dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều.
Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu một số từ vựng về sức khỏe cũng như các tính từ miêu tả triệu chứng của bệnh để có thể trao đổi với các bác sĩ khi cần thiết.
Sức khỏe là điều vô cùng quan trọng để bạn có thể làm được bất cứ điều gì bạn muốn. Chính vì vậy hãy tự chăm sóc bản thân mình thật tốt để có thể học tập và làm việc.
Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về du học Úc vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Mọi chi tiết về dịch vụ chứng minh tài chính đi các nước. Xin quý khách vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HOC - DU LỊCH ÚC

Xem thêm chứng minh tài chính du học Úc ở đâu tốt nhất
Xem những Câu hỏi thường gặp khi du học Úc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây