Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Cẩm nang đi du lịch Canada hay nhất bạn cần biết

Chủ nhật - 19/02/2017 22:24
Khách du lịch dự kiến ​​sẽ được pháp luật công dân tuân thủ pháp và tuân thủ luật pháp địa phương. Để có một khách du lịch phong nha, ta nên làm quen với điều kiện địa phương và pháp luật.
canada chung minh tai chinh du lich (2)
canada chung minh tai chinh du lich (2)


Cẩm nang đi du lịch Canada về cơ bản có nghĩa là để thông báo cho du khách về nhu cầu cần thiết khác nhau mà họ cần phải có trước khi nhập cảnh. Sau đây là một số thông tin du lịch Canada:
Đăng ký
Du khách nên đăng ký với Bộ Ngoại giao để họ nhận được sự trợ giúp trong tình hình yêu cầu. Miễn phí cơ sở đăng ký trực tuyến đã được làm sẵn có của chính phủ trong đó du khách có thể đăng ký kế hoạch du lịch của họ. Việc đăng ký giúp như khi các du khách ở một số trường hợp khẩn cấp, các địa chỉ liên lạc của chính phủ với các thành viên trong gia đình.

Lấy được hợp lệ Visa và hộ chiếu

Hộ chiếu và Visa hợp lệ có nhất thiết phải mang theo để trong trường hợp của bất kỳ cuộc điều tra tương tự có thể được trang bị. Ngoài ra, cần có thông tin đúng về những người liên hệ trong trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm: chứng minh tài chính du lịch Canada nhanh nhất

Du khách nên đã giới thiệu tóm tắt các thành viên gia đình của họ về du lịch để họ có thể liên hệ với mục đích nào.
Kiểm tra bảo hiểm y tế ở nước ngoài
Du khách nên kiểm tra xem bảo hiểm y tế của họ đã trải để bệnh ở nước ngoài của họ hay không. Nếu không có bảo hiểm y tế cho đất nước ở nước ngoài, hãy chắc chắn rằng bạn có một số loại bảo hiểm y tế để trang trải trong thời gian lưu trú bên ngoài của bạn.


Biết luật pháp của đất nước du lịch

Khách du lịch dự kiến ​​sẽ được pháp luật công dân tuân thủ pháp và tuân thủ luật pháp địa phương. Để có một khách du lịch phong nha, ta nên làm quen với điều kiện địa phương và pháp luật.

Tránh trở thành mục tiêu của tội phạm

Nó là tốt hơn để tránh mục tiêu của tội phạm. Mặc dù Canada là một nước tiên tiến và có tỷ lệ thấp, du khách phải mặc đồ trang sức tối thiểu. Du khách không nên để lại hành lý của họ không giám sát tại nơi công cộng.
ngôn ngữ
Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức ở Canada. Tuy nhiên, tiếng Pháp được sử dụng rộng rãi.

 

Các biện pháp

Chính thức, Canada dùng hệ mét trong đó khoảng cách được đo bằng km, dấu hiệu tốc độ là ở km mỗi giờ. Xăng / gas được bán bởi rác và nhiệt độ được đo trên thang đo Celsius.
Xem thêm: Chứng minh tài chính du học Canada miễn phí.

Thuế ở Canada

Đất nước này có một chế độ thuế áp dụng đối với khách du lịch. Tại Canada các hàng hóa và dịch vụ (GST) 7% áp dụng trong cả nước và được thêm vào hầu hết mua hàng và dịch vụ. Tuy nhiên, cửa hàng tạp hóa cơ bản đã được miễn nó. Tại British Columbia, một thuế bán hàng tỉnh (PST) khoảng 7% áp dụng đối với hàng hóa và dịch vụ bán lẻ với một số trường hợp ngoại lệ - chẳng hạn như thực phẩm, sách, quần áo trẻ em, thức ăn nhà hàng và các dịch vụ cá nhân. Canada đánh thuế phòng khách sạn quá ở mức thuế suất 8-10%.
Mẹo đi du lịch Canada về cơ bản có nghĩa là để thông báo cho du khách về nhu cầu cần thiết khác nhau mà họ cần phải có trước khi nhập cảnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây