Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Cần có bảo hiểm cho người đi du lịch Canada

Thứ sáu - 24/02/2017 02:07
Bảo hiểm y tế cho du lịch Canada không nên bỏ qua, tuy nhiên. nhà cung cấp bảo hiểm y tế của bạn ở Hoa Kỳ sẽ thường chỉ bao gồm một trường hợp khẩn cấp y tế tại Canada
canada chung minh tai chinh du hoc (2)
canada chung minh tai chinh du hoc (2)

Trong khi chúng tôi là cư dân của Hoa Kỳ cho rằng thường về bảo hiểm du lịch khi chúng tôi đi du lịch ở nước ngoài, chúng tôi không phải như vậy nhanh chóng để lo lắng về bảo hiểm y tế cho du lịch Canada.

Điều này đặc biệt đúng nếu chuyến đi của chúng tôi đến các tỉnh của Canada là bằng xe hơi và không bằng máy bay. Chúng tôi không mong đợi để cần bảo hiểm y tế cho du lịch Canada để bảo vệ chúng ta khỏi bệnh kỳ lạ hoặc các cuộc chiến.


Bảo hiểm y tế cho du lịch Canada không nên bỏ qua, tuy nhiên. nhà cung cấp bảo hiểm y tế của bạn ở Hoa Kỳ sẽ thường chỉ bao gồm một trường hợp khẩn cấp y tế tại Canada nếu tình trạng khẩn cấp đã bị kết tủa tại Hoa Kỳ và các dịch vụ chăm sóc y tế khẩn cấp gần nhất là Canada. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là một công dân cao cấp có hình thức bảo hiểm y tế chỉ là Medicare. Bảo hiểm y tế cho đi lại Canada, do đó, phải.

>>> Xem thêm: Chứng minh tài chính du lịch Canada
Khi bạn muốn mua bảo hiểm bạn sẽ muốn xem xét một vài điều trong quyết định của bạn. Đó là: những gì được loại trừ khỏi phạm vi (những sự cố và tình huống cụ thể sẽ bảo chuyến đi của bạn không bồi hoàn cho bạn); trò chơi thể thao, bạn có thể tham gia và vẫn được bảo hiểm sức khỏe của bạn cho du lịch Canada; cho dù bạn có thể bị loại trừ khỏi phạm vi bảo hiểm cho một điều kiện tồn tại trước đó? và nếu có một khoản khấu trừ?


Phạm vi bảo hiểm mà là phong tục là cho kỳ nghỉ của bệnh viện, mặc dù mỗi ngày giới hạn và sẽ thay đổi kế hoạch để lập kế hoạch; chăm sóc y tế, bệnh nhân nội trú và ngoại trú, bao gồm cả phí bác sĩ, cũng như đối với bất kỳ dịch vụ chăm sóc điều dưỡng, giải phẫu hoặc gây mê; kiểm tra y tế như x-quang và làm việc trong phòng thí nghiệm; vận chuyển đến hoặc từ chăm sóc y tế bằng xe cứu thương; chăm sóc y tế được cung cấp bởi một RN tin (y tá đã đăng ký); thiết bị y tế như xe lăn, khung tập đi, nẹp và cáp treo; thuốc theo toa; và các chi phí hồi hương hài cốt của một thành viên quá cố của nhóm du lịch của bạn.

>>> Xem thêm: chứng minh tài chính khi du học Canada
Có lẽ là phần quan trọng nhất của kế hoạch bạn chọn cho bảo hiểm y tế cho du lịch Canada phải có bảo hiểm tốt trong trường hợp một cuộc di tản khẩn cấp trở lại nhà của bạn vì lý do y tế. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang đi du lịch bằng máy bay. Chi phí của việc thay đổi kế hoạch du lịch, đặc biệt là nếu bạn đã mua vé không hoàn lại và bây giờ phải sắp xếp một chuyến bay mới phút cuối cùng có thể là cực kỳ tốn kém. Ngay từ Canada, bạn phải giả định một chi phí $ 10,000 cho bảo hiểm này một mình.
Kế hoạch trước bằng cách mua bảo hiểm y tế cho du lịch Canada sẽ đi một chặng đường dài phải nghĩ tới làm cho kỳ nghỉ của bạn Canada nghỉ thanh thản.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây