Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Du học sinh cần chứng minh tài chính du học New Zealand

Thứ năm - 12/01/2017 23:46
New Zealand là điểm đến hấp dẫn của nhiều sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Hàng năm, theo thống kê từ Đại Sứ Quán New Zealand,
Chứng minh tài chính đi du học New Zealand
Chứng minh tài chính đi du học New Zealand

Số lượng sinh viên Việt đăng ký theo học tại các trường của New Zealand khá đông đảo. Có thể khẳng định, việc du học tại New Zealand mang lại hiệu quả học tập cao cũng như mở rộng con đường tương lai cho nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đối với những du học sinh khi muốn du học tại đây cần chứng minh tài chính du học New Zealand đây là cơ sở quan trọng để xin visa.

chứng minh tài chính du lịch New zealand


Không chỉ là quốc gia tiên tiến phát triển, New Zealand còn được biết đến là một trong những thiên đường của thế giới về khí hậu, môi trường sống sạch sẽ, an toàn với mức sống cao và đa dạng trong văn hóa. Nhưng trên hết giáo dục tại New Zealand được đánh giá rất cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

New Zealand với hệ thống các trường đại học đẳng cấp quốc tế như: University of Canterbury (UC), The University of Auckland, Massey University, Otago University, Lincoln University, Auckland University of Technology (AUT), Victoria University of Wellington, The University of Waikato…
Khi có ý định muốn du học tại đây, mọi du học sinh phải tiến hành các thủ tục chứng minh tài chính du học New Zealand. Hồ sơ đầy đủ của chứng minh tài chính du học New Zealand bao gồm: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận có tài khoản trong ngân hàng; chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình; tài sản có giá trị.

chứng minh tài chính du học new zealand


Việc cách chứng minh tài chính du học New Zealand là yêu cầu bắt buộc, bạn phải đảm bảo chắc chắn về khả năng chi trả tài chính trong thời gian học tập đất nước này. Đây còn là điều kiện quan trọng trước khi sinh viên nhận được visa du học, nhằm đảm bảo bạn chỉ học tập nghiên cứu chứ không phải đến New Zealand vì bất cứ lí do nào khác.

Chứng minh tài chính du học New Zealand không quá khó, nếu gia đình đủ tiềm lực tài chính cung cấp cho con em đi du học thì việc chuẩn bị giấy tờ, thủ tục chứng minh là cực kì cần thiết và ưu tiên hơn khi xin visa du học New Zealand.

Mọi thông tin chi tiết về xin visa đi du lịch New Zealand bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Dịch vụ chứng minh tài chính Du học – Du lịch New Zealand

•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
•           Website: http://xacminhtaichinh.com

Đọc thêm: Những lưu ý khi xin visa du lịch Nhật Bản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây