Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Làm sao để có đủ chi phí du học tại New Zealand

Thứ hai - 06/03/2017 21:32
Chúng ta lựa chọn du học tại New Zealand vì nhiều lý do như nền giáo dục tốt, môi trường sống thân thiện. Tuy nhiên để hoàn thành thủ tục đi du học bạn cần phải chứng minh tài chinh du học New Zealand.
Chứng minh tài chính du học new zealand
Chứng minh tài chính du học new zealand

Một học kỳ ở trường đại học New Zealand keo dài 9 tháng. Vì vậy bạn cần phải chứng minh tài chính du học New Zealand tối thiểu 1250 đô mỗi tháng. Tuy nhiên nếu bạn ở lại lâu hơn số tiền khoản 15.000 đô mỗi năm . Một sinh viên có thể chứng minh tài chính du học của mình qua một tài khoản ngân hàng hoặc một người bảo lãnh như cha mẹ. anh chị trong gia đình để cung cấp chi phí cho bạn khi học tập tại new Zealand. Hoặc chứng minh tài chính du học New Zealand qua một suất học bổng mà bạn nhận được.


Sinh viên có thể làm thêm tại New Zealand để trang trải chi phí du học. Nếu bạn xin được một việc làm có thể giúp bạn trả chi phí sinh hoạt và học tập thì bạn cần có visa du học New Zealand do đại sứ quán cấp.
Visa du học cho phép sinh viên có thể làm việc và học tập tại new Zealand. Thời gian làm việc tối đa là 20 giờ một tuần.

>>> Xem thêm: chứng minh tài chính du lịch New Zealand giá rẻ nhất
Mộ du học sinh có thể được gia đình tài trợ chi phí khi học tập tại New Zealand số tiền này từ người thân như cha mẹ, người giám hộ hợp pháp từ người thân của bạn.


Nế cần bạn có thể đến ngân hàng và vay tiền để trang trải chi phí học tập. Một sinh viên cần chứng minh khả năng kiếm tiền của mình để có được khoản vay này.
Chính phủ new Zealand không muốn bất kỳ ai đến du học là một gánh nặng cho đất nước. Điều này rất quan trọng để đảm bảo những người đến với new Zealand phải cảm thấy thoải mái về vấn đề tiền bạc.
Có rất nhiều lợi ích khi bạn du học tại New Zealand như học phí khá thấp. Và khi tốt nghiệp bằng cấp cũng được công nhận trên khắp thế giới. Và tất cả được cấp bằng tại cơ quan quản lý văn bằng new Zealand vì vậy chúng ta đang để học tập tại đây.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây