Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Một số câu hỏi khi du học Hàn Quốc

Chủ nhật - 25/09/2016 23:27
Bạn đang có thắc mắc chưa biết hỏi ai khi chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc? Hãy tham khảo một số câu hỏi thường gặp sau nhé. Xem chứng minh tài chính du học Hàn Quốc để biết thêm thủ tục.
visa di Han Quoc 5 1
visa di Han Quoc 5 1

Câu hỏi thường gặp khi du học Hàn Quốc

Bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc? Bạn đang muốn học hỏi những thành tựu của Hàn Quốc để áp dụng tại Việt Nam? Hãy trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản trước khi sang Hàn, các bạn có thể tham khảo những câu hỏi thường gặp sau: 
  1. Tài chính du học Hàn Quốc bao nhiêu thì đủ?

Trả lời: Đa số những người đi du học thì việc tài chính là một trong số những điều quan tâm hàng đầu. Các bạn có thể săn học bổng để giảm bớt chi phí học nhưng không phải lúc nào mình cũng đủ điều kiện để xin học bổng. Trung bình chi phí khi du học ở Hàn Quốc rơi vào khoảng 10000$ mỗi năm. Có một số suất học bổng chỉ chi trả từ 25 -75% học phí. Còn lại gia đình du học sinh vân phải chi trả từ 25-75% học phí còn lại.

>>> Xem hướng dẫn chứng minh tài chính du học Hàn Quốc hiệu quả nhất

Khi lựa chọn du học Hàn Quốc bạn nên cân nhắc xem kỹ khả năng tài chính của mình để có thể theo hết khóa học.Vừa học vừa làm là một trong những cách các bạn du học sinh lựa chọn nhưng việc này có thể làm ảnh hướng đến quá trình học tập của bạn.
Du học Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc
 
  1. Khi du học tại Hàn Quốc thì nên lựa chọn ngành nào?

Trả lời: Việc du học tại Hàn Quốc sẽ tiêu tốn khá nhiều chi phí chính vì vậy bạn nên lựa chọn thật chính xác ngành mình cần học. Các trường tại Hàn sẽ tổ chức các chương trình học tiếng Hàn trong năm đầu tiên, đây cũng là thời gian tốt để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình ngành học thích hợp.
Theo lời khuyên của chúng tôi thì bạn nên lựa chọn những ngành mà mình đam mê và yêu thích, đồng thời bạn cũng nên cân nhắc đến điều kiện tài chính của mình nữa nhé. Việc chọn các ngành học còn mới mẻ ở Việt Nam thì sau này việc lựa chọn việc làm có thể khó khăn hơn những ngành khác.

Bạn nên nhìn vào nhu cầu thực tế từ các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam: ngành nghề họ cần trong tương lai, các công ty gì? Hiện nay các công ty Hàn Quốc đang đầu tư vào Việt Nam với các ngành như: điện tử, các công ty giải trí, ăn uống và đặc biệt là âm nhạc chính vì vậy mà nhu cầu nguồn nhân lực ở những ngành này sẽ rất cao trong tương lai.
hinh 2
 
  1. Khả năng tiếng Hàn cần đến mức nào?

Trả lời: Nếu như khả năng sử dụng tiếng Hàn của bạn chưa tốt thì nên cân nhắc trước khi đi du học. Bạn sẽ cần ít nhất 2 -3 tháng để học tiếng Hàn tại các trung tâ ở Việt Nam. Bạn nên lưu ý rằng trước khi đi du học bạn sẽ có một cuộc phỏng vấn với Lãnh sự quán và tiếng Hàn là một trong những yếu tố quyết định bạn có được xét duyệt du học hay không.

>>> CLick để xem chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc cần những gì.

Thông thường các trường Đại học tại Hàn có tiêu chuẩn ngoại ngữ đầu vào tối thiếu là Topik cấp 3. Vì vậy bạn hãy học tập và rèn luyện tiếng Hàn tốt nhất để phục vụ cho bản thân mình nhé. Khả năng ngoại ngữ tốt sẽ mở cho bạn nhiều cơ hội hơn.
Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về du học Hàn Quốc xin vui lòng liên hê:
Xem thêm: Các món ăn đặc sản tại Hàn Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây