Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Những cách để xác định bạn có đủ năng lực tài chính du học Úc

Thứ ba - 14/02/2017 03:49
Hiện nay, nước Úc trở thành điểm đến của rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời, môi trường sống hiện đại, an toàn và thân thiện. Khi du học nơi đây, mọi du học sinh sẽ có cơ hội được học tập trong không gian tốt nhất.
chứng minh tài chính du học úc
chứng minh tài chính du học úc

Hiện nay, nước Úc trở thành điểm đến của rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời, môi trường sống hiện đại, an toàn và thân thiện. Khi du học nơi đây, mọi du học sinh sẽ có cơ hội được học tập trong không gian tốt nhất.

Khi muốn du học Úc, bạn cần chứng minh tài chính du học Úc để nhanh chóng xin cấp visa. Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn thông tin về cách để xác định bạn có đủ năng lực tài chính để có thể du học tại Úc hay không.
Là một đất nước thân thiện và năng động, Úc mang đến môi trường học tập tuyệt vời, nền giáo dục chất lượng bậc nhất sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi du học sinh. Một số trường học tại Úc nổi tiếng: Đại học Sydney, Đại học Macquarie, Đại học New South Wales, Đại học Sydney, Đại học Công nghệ Sydney UTS, Đại học Western Sydney UWS…

chứng minh tài chính du lịch úc


Cách chứng minh tài chính đi du học Úc là một trong những việc làm quan trọng để chứng minh cho Đại sứ quán thấy bạn là một trong những du học sinh có đầy đủ điều kiện để theo học tại Úc. Mọi chi phí học tập, trang trải cho sinh hoạt hàng ngày bạn hoàn toàn có khả năng chi trả. Đồng thời, chứng minh tài chính du học Úc còn thể hiện mục đích chính của bạn qua đây là để du học, không nhằm mục đích khác.
Trong chứng minh tài chính du học Úc, bạn phải nộp đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ để chứng minh tài chính: Sao kê ngân hàng, hợp đồng cho thuê dịch vụ/bất động sản hoặc bất kỳ thông tin nào chứng minh được tài chính của bạn, bao gồm cả giấy tờ chứng minh tài chính của bạn được bảo trợ bởi chính phủ hoặc trường đại học bạn theo học tại Úc. Bạn càng đưa ra được nhiều chứng cớ thì khả năng thuyết phục càng cao.

Xem thêm: Quy định khi chứng minh tài chính du lịch úc


Những người xét bộ hồ sơ tài chính của bạn sẽ nhìn vào ba yếu tố sau đây để xác định bạn có đủ điều kiện tài chính để du học tại Úc hay không:
  • Tiền sử nhập cư và tài chính: Khâu này sẽ kiểm tra cả tiền sử hộ chiếu, lịch sử tín dụng, sao kê ngân hàng và thuế.
  • Lịch sử làm việc của bạn và lịch sử làm việc của người hỗ trợ tài chính: Khâu này để bảo đảm bạn có nguồn lực tài chính ổn định và lượng tiền tích lũy/công việc đáng tin cậy.
  • Nguồn gốc thu nhập (tiền mặt và tài khoản ngân hàng): Khâu này được đưa vào quá trình xét để Bộ Di trú biết chính xác lượng tiền này ở đâu mà có và liệu có đáng tin cậy hay không.
Mọi thông tin chi tiết về Chứng minh tài chính du học Úc, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Đọc thêm: Chứng minh tài chính lùi ngày là gì

Dịch vụ chứng minh tài chính Du học – Du lịch Úc

•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
Xem thêm:
 Cách chứng minh tài chính du học - du lịch

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây