Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Những điều kiện cơ bản để được xét visa du lịch Mỹ

Thứ sáu - 13/01/2017 01:49
Bên cạnh việc bắt buộc chứng minh tài chính du học Mỹ hiện nay, không có một quy định, quy tắc chung nào cho những hồ sơ được cấp visa Mỹ tuy nhiên
chứng minh tài chính du lịch mỹ
chứng minh tài chính du lịch mỹ

Du lịch Mỹ hiện nay trở thành địa chỉ tham quan vui chơi lý tưởng đối với nhiều du khách trên thế giới. Với nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời, mỗi du khách khi đến với nước Mỹ sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc cuộc sống đáng nhớ.

Những du khách khi quyết định du lịch Mỹ phải xem xét các điều kiện cơ bản để được xét visa, trong đó quan trọng nhất là phải chứng minh tài chính du lịch Mỹ thành công


Để có thể nhanh chóng thúc đẩy việc xin được cấp xét visa du lịch Mỹ, bên cạnh các điều kiện cơ bản, một điều kiện quan trọng đó là bạn phải chứng minh tài chính du lịch Mỹ. Đây là việc làm bắt buộc để chứng minh được bạn bạn có đủ điều kiện tài chính để hoàn toàn có thể chi trả, trang trải mọi hoạt động du lịch của mình.

Bên cạnh đó, chứng minh tài chính du lịch Mỹ còn là một minh chứng để Lãnh sự quán tin tưởng bạn qua nước của họ với mục đích chính là du lịch chứ không nhằm mục đích nào khác, chẳng hạn như định cư bất hợp pháp hay lao động kiếm tượng.
Bên cạnh việc bắt buộc chứng minh tài chính du học Mỹ hiện nay, không có một quy định, quy tắc chung nào cho những hồ sơ được cấp visa Mỹ tuy nhiên, tùy theo từng độ tuổi, lãnh sự quán Mỹ sẽ xem xét những yếu tố khác nhau.

Với những du khách trung niên, lớn tuổi, người về hưu:
Điều kiện để được xét cấp visa Mỹ khá thoáng, những yếu tố về tài chính, hộ chiếu, lịch sử du lịch, thường không quá khắt khe. Không hiếm trường hợp du khách chỉ mới đi du lịch đến những nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Singapore... nhưng vẫn được lãnh sự quán đồng ý cấp visa Mỹ.
 

 

Du khách trẻ, độc thân, không có việc làm ổn định:
Đối với những đối tượng này, khả năng đạt visa thường rất khó khăn. Bởi lẽ, điều quan trọng nhất khi xin visa du lịch Mỹ là du khách phải thuyết phục Lãnh sự quán rằng mục đích đến Mỹ chỉ để du lịch hoặc thăm thân nhân và sẽ trở về Việt Nam trong thời gian cho phép.
Do đó, việc du khách có gia đình, vợ chồng, con cái tại Việt Nam, có việc làm ổn định với mức thu nhập cao... phần nào chứng tỏ du khách có mối ràng buộc vững chắc và sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi chứ không có ý định ở lại Mỹ vì mục đích lao động hoặc kết hôn.

Bạn cần chú ý những thông tin trên để đảm bảo việc làm visa du lịch Mỹ được thuận lợi. Một lần nữa, chúng tôi nhắc lại với bạn rằng, việc làm chứng minh tài chính du lịch Mỹ là cơ sở quan trọng hàng đầu, là nền tảng vững chắc cho việc xin cấp visa du lịch Mỹ cho bạn.
Mọi thông tin chi tiết về điều kiện để đi du lịch Mỹ bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Dịch vụ chứng minh tài chính Du học – Du lịch Mỹ

•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
•           Website: http://xacminhtaichinh.com
Xem thêm: Vì sao cần thực hiện chứng minh tài chính lùi ngày

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây