Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Tại sao bạn nên đi du học tại New Zealand

Thứ hai - 20/02/2017 22:52
New Zealand đang nhanh chóng nổi lên như một nghiên cứu hấp dẫn ở nước ngoài điểm đến cho sinh viên quốc tế.
chứng minh tài chính du học new zealand
chứng minh tài chính du học new zealand
Các trường Đại học New Zealand, Viện Công nghệ và các cơ sở giáo dục khác được biết đến với môi trường học tập độc đáo mà họ cung cấp. Trong vài năm qua đã có sự tăng trưởng liên tục số lượng sinh viên nước ngoài chọn New Zealand là nơi đến du học của họ ở nước ngoài.
chứng minh tài chính du lịch new zealand

 

Tại sao bạn nên du học tại New Zealand?

New Zealand là một, thế tục, xã hội dân chủ hiện đại với không có hệ thống lớp học thâm căn cố đế. Nó có một môi trường xanh, sạch, ấm áp, thân thiện và an toàn. Hôm nay, người dân từ hơn 145 quốc gia gọi New Zealand nhà của họ.

Xem thêm: chứng minh tài chính đi du học New Zealand uy tín nhất

New Zealand cung cấp giáo dục với chi phí tương đối thấp. Chi phí sinh hoạt thấp và chất lượng cuộc sống là tốt. Không có rào cản ngôn ngữ và bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội dễ dàng công việc bán thời gian trong khi học tập. Học phí gần đúng một năm là NZ $ 15.000 (4,65,000 Rs) và chi phí sinh hoạt NZ $ 12,000 (Rs 3,72,000).

chứng minh tài chính du học new zealand

Tôi có thể làm việc tại New Zealand sau khi hoàn tất việc học của tôi?

Có, bạn có thể. Một nền giáo dục New Zealand không chỉ cung cấp cho bạn một mức độ đẳng cấp thế giới, nó cũng cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để làm việc và cư trú ở đất nước tuyệt vời này sau khi hoàn thành khóa học của bạn.
Phân tích hóa học, kiến ​​trúc, quản lý trang trại, quản lý xây dựng, sinh lý học, công trình dân dụng, điều dưỡng, khóa học thương mại, CNTT, giảng dạy, làm vườn, trồng nho, oenology, công tác xã hội, khoa học sức khỏe, nấu ăn và thiết kế đồ họa là một số đối tượng đến thuộc thể loại này.

Vợ hoặc chồng của một học sinh đi cho một khóa học thiếu kỹ năng hoặc một khóa học PG được phép làm việc toàn thời gian. Bạn cũng được phép làm việc bán thời gian - 20 giờ một tuần trong suốt thời gian thường xuyên và 40 giờ trong thời gian nghỉ.
Trả tiền / thực tập không lương với các khóa học có sẵn, làm cho môi trường học tập thực tế. cấp bằng Cử nhân nói chung là 3 năm thời gian, tuy nhiên các chương trình kỹ thuật dài 4 năm.

Xem thêm : cách chứng minh tài chính du lịch New Zealand  để đi du lịch nhanh nhất .
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây