Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Thủ tục chứng minh tài chính đi du học New Zealand

Thứ tư - 08/03/2017 23:04
Chứng minh tài chính du học new zealand xin visa du học New Zealand cần có những loại giấy tờ gì. Trong bài viết đây sẽ hướng dẫn cụ thể cho mọi người.
chứng minh tài chính du học New Zealand
chứng minh tài chính du học New Zealand

Chứng minh tài chính du học New Zealand là một trong những việc làm cần thiết để đi du học tại quốc gia này. Vì khi đó bạn mới có thể được cấp visa du học New Zealand. Vậy trong hồ sơ xin du học này gồm có những gì. Dưới đây là những câu hỏi mà mọi người hay thắc mắc và bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu trong cách làm thủ tục chứng minh tài chính du học New Zeand này nhé.
 

Tại sao cần phải chứng minh tài chính du học New Zealand?

Không chỉ có ở du học New Zeland mà là yêu cầu bắt buộc của mọi quốc gia khi nhận du học sinh thế giới đến học tập. việc này để xác định khả năng tài chính có đủ chi trả cho quá trình học tập và sinh hoạt tại quốc gia đó hay không. Và khi du học tại New Zealand cũng vậy cần phải chứng minh tài chính của gia đình trước lãnh sứ quán để được chấp nhận cấp thẻ visa du học. Là điều kiện cho thấy gia đình đã chuẩn bị đầy đủ cho suốt quá trình học tập tại New Zealand.

chứng minh tài chính du học New Zealand


Có nhiều học sinh và gia đình thắc mắc không biết vì sao phải thực hiện chứng minh tài chính trước khi được cấp visa du học New Zealand? Vì đã từng xảy ra nhiều trường hợp mượn danh nghĩa đi du học nhưng ở đó làm việc không đúng với mục đích ban đầu làm cho việc quản lý con người tại đây khó khăn hơn. Vì vậy để quản lý người nhập cảnh tốt hơn các quốc gia trên thế giới đã quyết định thực hiện chứng minh tài chính trước khi đi du học hoặc du lịch trong đó có new Zealand.

Hồ sơ chứng minh tài chính du học New Zealand gồm có những gì.

Có 3 loại giấy tờ quan trọng nhất đó khi chứng minh tài chính du học New Zealand đó là:
 
hồ sơ chứng minh tài chính du học New Zealand

Chứng minh số tiền trong sổ tiết kiệm.

Trong hồ sơ xin visa du học New Zealand quan trọng nhất là cần có một cuốn sổ tiết kiệm của gia đình trong ngân hàng có thời gian mở sổ ít nhất 3 tháng trước khi làm hồ sơ xin visa du học New Zealand. Tổng số tiền có được trong sổ tiết kiệm ít nhất là đủ chi phí cho  1 năm du học và sinh hoạt tại New Zealand.
 
chứng minh tài chính du học new zealand
 
Cách chứng minh bằng sổ tiết kiệm là quan trọng nhất cho thấy gia đình đã chuẩn bị trước từ lâu cho việc du học của con mình tại New Zealand và đại sứ quán cũng thấy được điều này. Số tiền tích lỹ này sẽ đảm bảo cho du học sinh hơn tất cả các loại tài sản đang có trước mắt. Bởi vì có thể gia đình đi mượn số tiền lớn khi yêu cầu chứng minh và trả lại sau đó. Vì vậy chứng minh bằng sổ tiết kiệm là an toàn nhất.
 

Chứng minh số tiền thu nhập hàng tháng

Điều quan trọng thứ 2 trong hồ sơ chứng minh tài chính du học New Zealand đó là chứng minh số tiền thu nhập hàng tháng ổn định của gia đình. Số tiền thu nhập hợp pháp và được chứng minh cụ thể nguồn gốc của số tiền thu nhâp hàng tháng này. Điều này đảm bảo cho việc chu cấp tài chính cho con khi du học tại New Zealand không bị đứt giữa chừng.

Các nguồn thu nhập hàng tháng từ tiền lương của cha mẹ, anh chị, buôn bán, cho thuê..
 

Chứng minh tài sản sở hữu đang có.

Bạn có thể cung cấp các loại giấy tờ về tài sản có giá trị của gia đình như giấy tờ nhà đất, giấy đăng ký xe hơi, cổ phiếu…Chứng minh tài sản cố định không quan trọng nhưng nó góp phần củng cố hồ sơ của bạn, khẳng định cho khả năng tài chính gia đình vững vàng và giúp đại sứ quán tin tưởng hơn về sổ tiết kiệm và thu nhập hàng tháng là đúng thực tế.

Một số kinh nghiệm và cách chứng minh tài chính du học New Zealand đã được trình bày như trên. Huy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi thực hiện chứng minh tài chính. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì khác hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
 
Xem thêm bài viết : chứng minh tài chính đi du lịch New Zealand

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây