Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Top 10 người giàu nhất thế tài sản đủ ăn cho 100 thế hệ sau.

Thứ hai - 13/03/2017 22:52
Bloomberg đã công bố danh sách mười người giàu nhất thế giới, với giá trị ròng của họ bằng hàng tỷ đô la. Và xem chủ sáng lập facebook tuổi trẻ tài cao xếp hạng bao nhiêu.
Top 10 người giàu nhất thế tài sản đủ ăn cho 100 thế hệ sau.

Trong một thế giới với những câu chuyện thành công về kinh doanh đang bùng nổ, thành công thường được đo bằng giá trị về tiền bạc. Tuy nhiên, thành công đó là những năm làm việc vất vả và ngày càng trở nên cực nhọc.
Bloomberg đã công bố danh sách mười người giàu nhất thế giới, với giá trị ròng của họ bằng hàng tỷ đô la.
Chúng ta nhìn xem ai trong danh sách này.
1. Bill Gates
tỉ phú 1 bill gates

Người đồng sáng lập Microsoft, nhà khoa học công nghệ, nhà doanh nghiệp, nhà hảo tâm, lập trình, Bill Gates có một hồ sơ vững chắc làm cho ông trở thành một cá nhân giàu có nhất, trị giá 85,9 tỷ USD. Cũng là người sáng lập ra Quỹ Bill & Melinda Gates, Gates đã có những tiến bộ trong mọi lĩnh vực mà ông đã chạm vào. Ông đã từ chức Giám đốc điều hành của Microsoft vào năm 2000 và làm Chủ tịch của năm 2008. Hiện ông đang làm việc toàn thời gian tại Quỹ Bill & Melinda Gates và là cố vấn về công nghệ cho Giám đốc điều hành hiện tại Satya Nadella.

>>> Xem thêm: Chứng minh tài chính du học Mỹ nhanh nhất

2. Amancia Ortega
 
Amancio Ortega

Người sáng lập và chủ tịch của nhóm thời trang Inditex, nổi tiếng với thương hiệu toàn cầu Zara, ông trùm kinh doanh Tây Ban Nha có giá trị 75,8 tỷ đô la và là người giàu thứ nhì trên thế giới.
3. Warren Buffett
3 warren buffett

Nhà đầu tư thành công nhất trên thế giới, Buffett cũng là một ông trùm kinh doanh và một nhà từ thiện trị giá 68,2 tỷ đô la. Ông là Giám đốc điều hành và là cổ đông lớn nhất của Berkshire Hathway, tập đoàn đa quốc gia của Mỹ. Buffett, người giàu thứ ba trên thế giới, thường được gọi là "Wizard of Omaha" hay "Oracle of Omaha", hay "Sage of Omaha" và được ghi nhận vì sự tuân thủ của ông đối với đầu tư giá trị và vì sự tiết kiệm cá nhân của ông ta Mặc dù giàu có của ông.

>>> Xem thêm: chứng minh tài chính du học canada
4. Jeff Bezos
bezos

Chủ tịch sáng lập và là cổ đông lớn nhất của hãng khổng lồ mua sắm trực tuyến Amazon, Bezos là một doanh nhân và nhà đầu tư về công nghệ của Mỹ, trị giá 63,1 tỷ USD, người giàu thứ tư trên thế giới. Các lợi ích kinh doanh khác của Bezos bao gồm không gian và báo chí. Ông là người sáng lập và chủ sở hữu của nhà phát triển hàng không được tài trợ bởi tư nhân và nhà sản xuất Blue Origin. Được thành lập vào năm 2000, công ty đã tiến hành thử nghiệm các chuyến bay đến vũ trụ bắt đầu vào năm 2015 và lên kế hoạch cho chuyến bay thương mại con người dưới suborbital vào năm 2018. Ông cũng đã mua tờ The Washington Post vào năm 2013.

5. Charles Koch
Charles Koch

Nhà tài trợ chính trị và nhà hảo tâm Charles Koch trị giá 55,2 tỷ đô la Mỹ là người giàu thứ 5 trên thế giới. Ông là đồng chủ sở hữu, chủ tịch hội đồng quản trị và giám đốc điều hành của Koch Industries, nổi tiếng cũng được đề cập đến trong một chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ The Newsroom. Ông sở hữu 42% cổ phần của tập đoàn.

6. David Koch
David Koch

Anh của Charles Koch, David Koch là Phó chủ tịch điều hành của Koch Industries. Giá trị tương tự như anh trai của anh ta ở mức 55,2 tỷ USD, David là người giàu thứ sáu trên thế giới. David cũng sở hữu 42% số tập đoàn mà anh trai kế thừa từ cha của họ và sau đó mở rộng.

7. Carlos Slim
Carlos Slim

Slim là một nhà kinh doanh, nhà đầu tư và nhà từ thiện người Mexico, người giàu thứ bảy trên thế giới, trị giá 51,4 tỷ USD. Slim được biết đến như là "Warren Buffett của Mexico", thu được tài sản của ông từ những cổ phiếu của ông ở một số lượng đáng kể các công ty của Mexico thông qua tập đoàn Grupo Carso.
8. Mark Zuckerberg
 
8 mark zuckerberg

Zuckerberg, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Facebook, là người giàu thứ tám thế giới với trị giá 49,7 tỷ đô la. Nhà lập trình Hoa Kỳ, nhà doanh nghiệp Internet và nhà từ thiện, ông đã thành lập Facebook từ phòng ngủ tập thể đại học của mình ở Harvard. Trang web sau đó đã mở rộng nhanh chóng với một tỷ người dùng đăng ký vào năm 2012.
9. Larry Ellison
 
7 larry ellison

Doanh nhân người Mỹ Larry Ellison là đồng sáng lập của Tập đoàn Oracle và là Giám đốc điều hành cho đến tháng 9 năm 2014. Với giá trị 43,4 tỷ USD, ông hiện là người giàu thứ 9 trên thế giới. Hiện nay, ông là chủ tịch điều hành và là giám đốc công nghệ của Oracle. Ellison đã hiến tặng 1% tài sản của mình cho hoạt động từ thiện và đã ký kết Lời cam kết của The Giving.
10. Ingvar Kamprad
Ingvar Kamprad

Ông trùm kinh doanh Thụy Điển, người sáng lập IKEA nổi tiếng, được xếp hạng thứ 10 trong số những người giàu nhất thế giới với giá 42,5 tỷ USD. Công ty bán lẻ Thụy Điển là công ty bán đồ gỗ lớn nhất (tính đến năm 2008). Kamprad hiện đang sống tại Thụy Điển.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây