Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Vì sao cần thực hiện chứng minh tài chính lùi ngày

Thứ năm - 12/01/2017 21:38
Chứng minh tài chính lùi ngày để đủ điều kiện đi phỏng vấn hay làm cho hồ sơ tốt hơn so với sổ mới mở mà đã phải đem đi phỏng vấn là một điểm cộng tốt trong hồ sơ của bạn.
chứng minh tài chính lùi ngày
chứng minh tài chính lùi ngày

Hiện nay một số lãnh sự quán như Hàn Quốc, Úc, Đài Loan … thì yêu cầu sổ tiết kiệm hay tài khoản ngân hàng của bạn phải có thời gian tối thiểu vài tháng trong ngân hàng thì bạn mới có đủ điều kiện nộp hồ sơ xin visa.


Chứng minh tài chính lùi ngày thường áp dụng cho du học, du lịch các nước: Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, du lịch Mỹ, Anh, Đức, du học Nhật Bản,…
Hiện nay, việc làm chứng minh tài chính lùi ngày rất quan trọng, nó quyết định đến việc xin visa của bạn có được hay không.
Chứng minh tài chính lùi ngày được hiểu là làm lùi sổ tiết kiệm về quá khứ so với hiện tại, mức lùi từ 1 tháng đến 2, 3 năm về trước tùy theo mục đích của mỗi người hay do lãnh sự quán của mỗi nước quy định sổ tiết kiệm đó phải chuẩn bị trước bao lâu.

Để làm được chứng minh tài chính lùi ngày bạn phải tìm một quyển sổ tiết kiệm đã được mở cách thời điểm hiện tại từ 3 đến 6 tháng tùy vào nhu cầu của bạn, sau đó người sở hữu sổ đó phải đồng ý chuyển nhượng sổ đó cho bạn trong thời gian bạn làm hồ sơ xin visa.


Những đối tượng được làm chứng minh tài chính lùi ngày bao gồm những cá nhân thật sự có nhu cầu đi du học, du lịch nước ngoài; những gia đình có đủ điều kiện tài chính nhưng gặp phải vướng mắt về hồ sơ sổ tiết kiệm khi xin visa hay làm sổ tiết kiệm lùi ngày của gia đình không đủ thời gian 6 tháng hoặc 3 tháng để nộp hồ sơ.
Hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày, làm lùi sổ ngân hàng, lùi sổ tiết kiệm. Nhưng để đảm bảo cho hồ sơ của bạn đạt kết tốt nhất và không bị từ chối hồ sơ khi phát hiện sổ ngân hàng giả, ác bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ để tránh rủi ro cho bản thân và gia đình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin theo nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết về Chứng minh tài chính lùi ngày, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Dịch vụ chứng minh tài chính Du học – Du lịch 

•           Địa chỉ: 2/8 Hồng Hà - P.2 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
•           Điện thoại: +84-8-38488895  +84-908910445
•           Email: xacminhtaichinh@gmail.com
•           Website: http://xacminhtaichinh.com
Xem thêm: 
Hồ sơ làm sổ tiết kiệm lùi ngày
Những lưu ý về xin visa du lịch Nhật Bản
Du lịch Mỹ điểm đến lý tưởng cho du khách quốc tế

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây