Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Tư vấn gửi tiền ngân hàng

Thứ tư - 07/09/2016 07:25
Gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng được xem là một trong những hình thức đầu tư an toàn nhất hiện nay. Thế nhưng với sự chào mời của nhiều ngân hàng lớn nhỏ, bạn sẽ rất khó lựa chọn cho mình ngân hàng thích hợp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những thủ tục cần thiết cũng như cung cấp cho bạn những thông tin chính xác của các ngân hàng để bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất.
Tư vấn gửi tiền ngân hàng
Trong bối cảnh thị trường đang có nhiều biến động như hiện nay, mức lãi suất hấp dẫn chưa chắc đã là điều quan tâm đối với những người có tiền nhàn rỗi, muốn gửi tiết kiệm.

Theo các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chín ngân hàng, một khi khách hàng có nhu cầu gửi tiền vào ngân hàng thì điều họ quan tâm chính là uy tín của ngân hàng chứ không phải mức lãi suất. Có một số ngân hàng nhỏ lẻ có thể mời chào với mức lãi suất hấp dẫn nhưng lại ấn chứa nhiều rủi ro hay thủ tục phiền phức khi bạn muốn rút tiền. Không ít người hiện nay có những nỗi băn khoăn, lo lắng không biết nên gửi tiền vào ngân hàng nào? Hiểu được điều đó chúng tôi cung cấp hỗ trợ bạn bằng dịch vụ tư vấn gửi tiền ngân hàng.
 
78

Hiện có rất nhiều ngân hàng đang ưu tiên về lãi suất tiền gửi cho kỳ hạn dài từ 12 đến 24 tháng. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi từ 10-12% năm nếu chọn kỳ hạn dài từ 1 năm trở lên. Ngoài ra khách hàng còn có nhiều cơ hội tham gia các chương trình quay số trúng thưởng do ngân hàng tổ chức. Chính những hình thức PR này đã khiến nhiều khách hàng phân vân không biết mức lãi cao nhưng có đảm bảo uy tín cho số tiền mà họ gửi vào. Trên thực tế không nên căn cứ quá nhiều vào mức lãi suất của ngân hàng, khi có nhu cầu gửi tiền bạn nên chọn gửi vào các ngân hàng có thủ tục nhanh chóng khi bạn rút tiền , tác phong nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Khi đó bạn có thể yên tâm về số tiền mình gửi.

Khi đã chọn được ngân hàng thích hợp thì việc gửi ngắn hạn hay dài hạn cũng là một trong những băn khoăn chưa tìm được lời giải. Theo các chuyên gia ngân hàng thì trong những năm trươc đây khách hàng có xu hướng gửi ngắn hạn để có thể chủ động rút tiền khi cần thiết, nhưng trong một số năm gần đây khi mà thị trường đầu tư có nhiều rủi ro thì việc chọn hình thức gửi dài hạn là một phương án an toàn được nhiều người lựa chọn.
 
79

Tuy nhiên, bạn không nên gửi hết tất cả số tiền mình có vào cùng một ngân hàng và cũng không nên gửi dài hạn hết. Bạn nên chia số tiền bạn có làm 2 sổ tiết kiệm. Một sổ đầu tư dài hạn để có thể thu lãi suất cao cố định cho cả năm, còn sổ còn lại gửi kỳ ngắn hạn để dự phòng rủi ro, bất trắc trong cuộc sống.

Hiện tại trên toàn quốc có rất nhiều hệ thống ngân hàng uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ngân hàng an toàn và có mức lãi suất cao để bạn có thể yên tâm. Cam kết mang lại cho bạn những thông tin chính xác về mức lãi suất của các ngân hàng và đặc biệt chúng tôi sẽ hỗ trợ phân tích các rủi ro bạn có thể gặp phải để bạn chọn cho mình ngân hàng tốt nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây