Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Tư vấn vay du lịch

Thứ năm - 08/09/2016 06:18
Để đáp ứng nhu cầu vay vốn của nhiều người thì các ngân hàng đã mở thêm rất nhiều hình thức vay vốn khác nhau như vay tiêu dùng với mục đích mua xe, mua nhà,… và thậm chí một số ngân hàng còn có vay tiền để đi du lịch.
Tư vấn vay du lịch
Nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng là nhu cầu tất yếu của con người và khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu đó cũng tăng cao. Tuy nhiên với mức sống của người Việt Nam mình còn thấp so với thế giới, chính vì vậy mà người Việt Nam mình chưa có nhiều ngân sách cho việc đi du lịch. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của con người đã có nhiều tổ chức, ngân hàng tung ra nhiều chương trình ưu đãi cho hình thức vay tiền đi du lịch. Với việc mức lãi suất thấp tương đương với hình thức vay tín chấp để mua xe, mua nhà đã thu hút được rất nhiều khách hàng có nhu cầu đi du lịch. Hình thức vay này không quan trọng tới việc người vay dùng số tiền đó còa mục đích gì hoặc nếu có thì các giấy tờ chứng minh rất đơn giản và nhanh chóng. Một số ngân hàng như VPBank có hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng trả góp, khách hàng có thể sử dụng hình thức vay này để đi du lịch với mức lãi suất giao động từ 1.66%/ tháng.
 
111

Theo các chuyên gia thì việc vay tiền du lịch là một hình thức không quá xa lạ. Miễn là sau chuyển du lịch khách hàng có thể trả nợ đúng hạn thì việc này hoàn toàn có lợi cho cả hai bên.
Tuy nhiên theo chúng tôi không khuyến khích khách hàng cần tiền đi du lịch là lại tìm đến ngân hàng để vay. Chúng ta nên có một lỗi sống tiết kiệm và chi tiêu hợp lý để có thể dư một khoản dành riêng cho du lịch. Với những kỳ nghỉ dưỡng, đi du lịch thì chúng ta nên tận hưởng sau khi đã kiếm được thật nhiều tiền hoặc ít nhất là đảm bảo đủ chi phí cho chuyển du lịch đó. Các chuyên gia của chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng chỉ nên vay ngân hàng để đi du lịch khi chắc chắn có thể chi trả được tránh trường hợp rơi vào nợ xấu sẽ ảnh hướng đến tình hình kinh tế sau chuyển nghỉ dưỡng.
 
1111

Với mục tiêu giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống thoải mái và vẫn đủ khả năng trả nợ ngân hàng, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những giải pháp, kế hoạch tốt nhất để có thể cân bằng được tài chính của bạn trước và sau chuyển đi. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây