Uy tín - nhanh chóng

12 năm kinh nghiệm tài chính du học - du lịch nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chứng minh tài chính du học - du lịch chuyên nghiệp nhất

Tư vấn miễn phí

Hãy gọi 0908 910 445 để được tư vấn miễn phí

Tài chính du học Hàn Quốc

Thứ năm - 08/12/2016 01:16
Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế khá phát triển ở Châu Á: Với nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc. Bên cạnh đó, sự giao lưu về kinh tế văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng vững mạnh.

1. Lý do vì sao bạn lại chọn du học tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế khá phát triển ở Châu Á: Với nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc. Bên cạnh đó, sự giao lưu về kinh tế văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng vững mạnh. Đến du học Hàn các bạn không cần phải lo lắng trong việc giao tiếp về ngôn ngữ, với khóa học tiếng Hàn 6 tháng dành cho các bạn sinh viên du học, rất dễ dàng cho các bạn nắm bắt với ngôn ngữ Hàn và làm tăng khả năng tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn cho các bạn.

Hầu như, mọi chi phí của sinh viên sẽ được tài trợ dưới một hình thức nào đó (chẳng hạn: tài trợ từ nhà trường, đơn vị nào đó, trả lương làm bán thời gian hoặc trả lương cho nghiên cứu,..) nên chắc rằng sẽ không phải tốn kém nhiều cho việc ăn ở cũng như học phí.
Xem thêm: Cần chứng minh tài chính đi du lịch Hàn Quốc như thế nào?

 
visa-han-quoc
Visa du học Hàn Quốc


Cơ sở giáo dục và chất lượng đào tạo ở các trường đại học ở Hàn Quốc đạt top 5 trên thế giới, với chế độ ưu đãi cho các sinh viên du học dễ dàng phát triển bản thân để mang về cho mình những phần học bổng giá trị. Song thủ tục và nguồn phí ban đầu bỏ ra không cao cho việc chuẩn bị du học ở Hàn Quốc.

2.Thủ tục du học Hàn Quốc.

Thủ tục du học Hàn Quốc đơn giản bao gồm:
Bộ hồ sơ xin du học. ( Đơn xin học, Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm, Thư giới thiệu, Chứng chỉ tiếng Hàn, Giới thiệu bản thân.)
Chứng minh tài chính du học. 
Giấy khai sinh (bản sao gốc).
Chứng minh nhân dân (học sinh + người bão lãnh) + Hình thẻ
Sổ hộ khẩu (bản gốc).
 
visa-han-quoc
 

3. Tại sao chọn dịch vụ chúng tôi để du học?

Hiện nay, có rất nhiều các công ty dịch vụ chứng minh tài chính du học thành lập và hoạt động rộng rãi trong thành phố Hồ Chí Minh. Nên việc chọn lựa cho mình một công ty uy tín chất lượng sẽ là một vấn đề rất khó cho các bạn muốn xác minh tài chính để du học. Sẽ không phải lo lắng nhiều cho việc xác minh tài chính du học, hãy đến với chúng tôi.
Dịch vụ chứng minh tài chính với tiêu chí “ Hài lòng khách hàng là thành công của chúng tôi”, đến với dịch vụ xác minh tài chính du học của chúng tôi các bạn sẽ được các chuyên viên đầy kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được các chuyên viên chúng tôi giải đáp thỏa đáng, và sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.

4.Ưu điểm của việc du học Hàn Quốc so với các nước.

Những cảm nhận thú vị đầu tiên của các bạn du học sinh khi đến Hàn cũng như biết được những ưu điểm vượt trội khi du học tại Hàn Quốc. Vâng, Hàn Quốc đó là một môi trường học tập rất hiện đại và mang tầm cỡ quốc tế. 
Tạo rất nhiều điều kiện cho du học sinh của các nước có thể an tâm khi đến nơi đây để học tập. Khi được du học Hàn Quốc, ngoài công việc học tập các bạn sinh viên cũng sẽ được tự do tham quan khám phá du lịch nước bạn một cách dễ dàng như Đài Loan, Nhật Bản,Trung Quốc. Hơn thế nữa, các bạn còn nhận được cơ hội chuyển tiếp đến các nước Anh, Úc, Mỹ.

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HOC - DU LỊCH Xem thêm:
Chứng minh tài chính lùi ngày đi Canada
Chứng minh tài chính lùi ngày đi Hàn Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây